Sony ZV-E1 full frame sắp được công bố?

Sony ZV-E1 full frame sắp được công bố?

Theo những tin đồn mới nhất đến từ các nhà sản xuất, chiếc máy ảnh mang tên Sony ZV-E100 sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 3 năm 2023. Phiên bản mới cho ngàm E của Sony dự kiến ​​sẽ đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị và thông số kỹ thuật hiện đại. Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ chiếc máy ảnh này?

Sony ZV-E100 full frame sắp được công bố?

ZV-E100 tin đồn là máy ảnh không gương lật full-frame sắp ra mắt trong dòng ZV dành cho vlogger, được dự đoán sẽ kế thừa nhiều nét từ Sony A7S III. (Nguồn ảnh: Sony)

Theo dự đoán, máy ảnh dòng ZV full-frame mang tên Sony ZV-E1 này không đi kèm thiết kế ống kính cố định đã được tiết lộ trước đây mà là thiết kế ống kính hoán đổi cho E-mount và giá sẽ nằm trong khoảng 3.000 USD

Về thông số của camera này, tin đồn cho biết nó sẽ dựa trên thiết kế của Sony A7s III, trang bị cảm biến 12MP, hỗ trợ quay 4k 60p và 4k 120p (không crop), nhưng không có camera sau và kính ngắm điện tử.

Nó được kỳ vọng là một chiếc máy ảnh cao cấp sẽ cung cấp cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim một loạt các tính năng và công cụ để nâng cao khả năng sáng tạo và năng suất . Máy ảnh này được cho là có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, giúp bạn dễ dàng cầm và vận chuyển.

Sony vẫ chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về các tính năng và thông số kỹ thuật của ZV-E1. Nhưng chúng ta có thể tóm gọn lại những thông tin rò rỉ như sau:

  • Máy ảnh ZV full frame E-mount mới dựa trên Sony As7III
  • Tên có thể là ZV-E1
  • Cảm biến 12MP
  • 4k60 & 4k 120 (không crop)
  • Không có EVF

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới khi có thông báo chính thức từ nhà sản xuất.

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat