PRE-ORDER SONY ALPHA ZV-E10 – CAMERA VLOG MỚI NHẤT CỦA SONY

Trở thành 1 trong những người ĐẦU TIÊN sở hữu ZV-E10 – Camera Vlog mới nhất của Sony chỉ với 1 bước 𝐏𝐫𝐞-𝐎𝐫𝐝𝐞𝐫 tại Kyma tại sao không. Đặc biệt, đặt hàng trước, tặng ngay Pin NP-FW50 trị giá 1.390.000 VNĐ.

➤➤ Order ngay tại: https://kyma.vn/may-anh-sony-zv-e10.html

 Thời gian 𝐨𝐫𝐝𝐞𝐫: Từ ngày 31.07 đến hết 29.08.2021. 

Đặt càng sớm giá càng hời, lại còn ẵm được quà ngon. Chần chờ gì mà không Oder ngay các Vlogger và Youtuber ơi.

Những lý do khiến bạn sẽ "phải lòng" em Sony này!

Sony Alpha ZV-E10 được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích sự sáng tạo, luôn mong muốn có được cái nhìn nghệ thuật nhất.

Sony ZV-E10 có màn hình xoay ra để tự theo dõi từ phía trước ống kính, việc loại bỏ kính ngắm điện tử để làm cho máy ảnh thậm chí còn nhẹ và nhỏ gọn hơn.

Bên trong, máy ảnh sử dụng cùng một cảm biến 24,2 megapixel được sử dụng trong a6100. ZV-E10 có thể quay video lên đến 4K 30p và cũng thực hiện chuyển động chậm trong máy ảnh ở 1080p lên đến 120 khung hình/giây.

Máy ảnh có tính năng lấy nét tự động theo mắt trong thời gian thực, nhận diện khuôn mặt và theo dõi chạm trong khi quay video. Về mặt ảnh tĩnh, có nhận dạng đối tượng cho con người và động vật.

Một số công cụ mới để làm vlog bao gồm hiệu ứng da mềm có thể thay đổi, nút làm mờ hậu cảnh để thay đổi khẩu độ bằng một lần chạm và cài đặt giới thiệu sản phẩm trong đó đối tượng gần máy ảnh nhất sẽ lấy nét với quá trình chuyển đổi mượt mà.

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng tính năng phát trực tuyến qua USB để chia sẻ dễ dàng và hơn thế nữa!

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat