Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm đèn flash cho máy ảnh Sony tốt nhất, thì đừng bỏ lỡ danh sách này! Tập hợp những trợ thủ đắc lực bên cạnh Sony Alpha để mang lại nguồn sáng hoàn hảo cho tác phẩm nhiếp ảnh của bạn.

Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

Đèn flash cho máy ảnh Sony tốt nhất hiện nay

1. Đèn flash cho máy ảnh Sony: Sony HVL-F60RM

HVL-F60RM là đèn flash hàng đầu của Sony mà bạn có thể mua. Nó có chất lượng xây dựng vượt trội, tốc độ flash liên tục nhanh phù hợp với ảnh chụp liên tục của máy ảnh và nó hoạt động không dây với các thiết bị khác để đạt được thiết lập ánh sáng hoàn hảo ở bất cứ đâu bạn đang chụp.

Vỏ của HVL-F60RM được làm từ nhựa chất lượng và có khả năng chống ẩm, vì vậy đừng sợ khi chụp gần đài phun nước hoặc trên bãi biển. HVL-F60RM cũng được cải thiện khả năng bảo vệ quá nhiệt để có hiệu suất ổn định và đáng tin cậy hơn.

Mẫu đèn Flash Sony HVL-F60RM này có số hướng dẫn là 197 'ở ISO 100 và 105mm, cùng với thời gian tái chế được cải thiện là 1,7 giây. 

Quick Shift Bounce cho phép đèn flash nghiêng sang một bên 90 độ và xoay lên hoặc xuống 150 và 5 độ tương ứng. Điều này cho phép bạn định vị lại nó trong vài giây hoặc dội lại ánh sáng từ trần nhà mà không cần định vị lại.

Ngoài ra, nó có đầu thu phóng 20-200mm có thể được mở rộng thành 14mm với bảng khuếch tán kéo ra. Đèn LED mặt trước đã được cập nhật và giờ đây cũng có thể được sử dụng làm đèn chiếu AF với máy ảnh không gương lật E-mount để lấy nét nhanh hơn, đáng tin cậy hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. 

 Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

Đèn flash Sony HVL-F60RM

2. Đèn flash cho máy ảnh Sony: Sony HVL-F45RM

Đây là một đèn flash hiệu suất tuyệt vời và có mức giá thấp hơn Sony HVL-F60RM. Đèn flash này là một mô hình đặc biệt cho những người muốn đầu tư ít hơn trong khi vẫn có được đèn flash hiệu suất rất cao. 

Cải tiến so với mô hình trước, đèn Flash Sony HVL-F45RM giảm kích thước và trọng lượng hơn 10% trong khi cải thiện số hướng dẫn lên 148 'ở ISO 100 và 105mm và cải thiện thời gian tái chế lên 2,5 giây. 

Khả năng bật hoàn toàn cũng có sẵn với độ nghiêng từ -8 đến 150 ° và tổng cộng 360 ° xoay. Ngoài ra, nó có đầu thu phóng 24-105mm có thể mở rộng đến 15mm với bảng khuếch tán kéo ra cùng với đèn LED hữu ích cho video. 

Đèn flash cung cấp các điều khiển được cải tiến đáng kể thông qua màn hình LCD phía sau, bao gồm các nút có thể tùy chỉnh, phân phối đèn flash và cài đặt bộ nhớ. Ngoài ra, đèn flash có kết cấu chống bụi và chống ẩm.

 Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

Sony HVL-F45RM - đèn flash Sony giá phải chăng

3. Đèn flash cho máy ảnh Sony: Godox V860II

Công suất, tốc độ và khả năng truyền sóng vô tuyến tích hợp làm cho V860 II từ Godox trở thành một lựa đèn flash tốt nhất cho máy ảnh Sony của bạn.

Hoàn toàn tương thích với hệ thống ADI / P-TTL, V860II hỗ trợ nhiều chức năng và tính năng nâng cao. Ngoài ra, nó còn có hệ thống radio không dây Godox 2.4GHz X cung cấp cả chức năng TTL chính và phụ với phạm vi lên đến 328 '. 

Mẫu đèn flash này mạnh mẽ và linh hoạt, có số hướng dẫn là 197 'ở ISO 100 và 200mm cùng với phạm vi thu phóng 20-200mm, có thể mở rộng lên 14mm bằng cách sử dụng bảng kéo ra. Và, đèn flash này chạy bằng pin Li-ion có thể sạc lại, đảm bảo sạc lại nhanh và chụp ảnh lâu dài.

Đèn Flash Godox V860II có đầy đủ các tính năng của đèn flash dội sáng, bao gồm nghiêng từ -7 đến 90 ° và xoay trái phải 180 °. Là một thiết bị tương thích với TTL, đèn flash này hỗ trợ đồng bộ hóa tốc độ cao, bù phơi sáng flash, đồng bộ màn thứ nhất và thứ hai, v.v. Ngoài ra, nó có thể hoạt động như một đơn vị quang học chính hoặc phụ nếu cần.

 Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

đèn flash Godox V860II

4. Đèn flash cho máy ảnh Sony: Godox TT350

Một trong những lý do chính khiến dòng sản phẩm đèn Flash Godox TT350 được lòng nhiều nhiếp ảnh gia là do hiệu suất và chức năng hoàn toàn xuất sắc của chúng.

Tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh của Godox TT350 cho phép bạn chụp được chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong hầu hết mọi lĩnh vực phụ và tình huống chụp ảnh flash mà bạn có thể nghĩ đến hoặc có thể gặp phải.

Đèn flash cung cấp 22 bước công suất đầu ra từ 1/1 đến 1/128 cũng như thời gian tái chế đèn flash hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Nó cung cấp cả tính năng thu phóng hoàn toàn thủ công và tự động từ 24mm lên đến 105mm.

Hệ thống vô tuyến X 2,4 GHz tích hợp được đưa vào TT350 để kích hoạt không dây. Có thể được thiết lập dưới dạng chính hoặc phụ, đèn flash này sẽ giúp bạn tạo ra một thiết lập ánh sáng linh hoạt với phạm vi 328 ' và hỗ trợ 16 kênh và ba nhóm. Nó cũng có thể hoạt động với một máy phát dòng X tùy chọn để tạo ra các thiết lập phức tạp hơn.

Godox cũng đã thực hiện một công việc vững chắc là đảm bảo rằng TT350 cũng tiết kiệm năng lượng nhất có thể với một bộ pin đầy đủ giúp bạn có hơn hai trăm lần kích hoạt đèn flash một cách dễ dàng ngay cả với các cài đặt flash khá ngốn điện.

 Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

Đèn flash cho máy ảnh Sony tiện dụng Godox TT350

5. Đèn flash cho máy ảnh Sony: Meike MK-320

Đèn flash MK-320 của Meike xứng đáng có một vị trí trong danh sách này vì những tính năng ấn tượng mà nó mang lại.

MK-320 được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, thời trang và dễ sử dụng nên cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp đều có thể sử dụng.

MK320 hỗ trợ đo sáng đèn flash TTL (với bù +/- 3EV), cài đặt đầu ra thủ công giảm xuống 1/128 công suất và hai chế độ phụ trợ quang học, bao gồm một chế độ bỏ qua đèn flash trước đo sáng. 

Thậm chí còn có cài đặt kính nổi cho nhiều lần phơi sáng các đối tượng chuyển động. Tất cả điều này được điều khiển bởi một giao diện trực quan, dễ sử dụng gồm tám nút nhỏ bao quanh màn hình LCD nhỏ ở mặt sau.

Đèn Flash Meike MK-320 có 8 mức công suất, mỗi cấp có 3 điều chỉnh điều chỉnh, cung cấp cho bạn một đầu ra độ sáng chính xác hơn và kiểm soát độ sáng linh hoạt.

 Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

đèn flash Meike MK-320

6. Đèn flash cho máy ảnh Sony: Godox V1S

Cung cấp công suất 76W mạnh mẽ cùng với thiết kế khác biệt, đèn Flash Godox V1S là là lựa chọn yêu thích của người dùng.

Tương thích với Sony ADI / P-TTL, đèn flash máy ảnh này linh hoạt này được phân biệt bởi đầu tròn, cung cấp ánh sáng mềm, mịn với độ sáng giảm dần làm tăng chất lượng đầu ra đẹp hơn. Đầu xoay 330 độ, nghiêng -7 đến 120 °.

V1C được cung cấp năng lượng bởi một pin lithium-ion 2600mAh có thể tháo rời sẽ cung cấp cho bạn tới 480 lần nhấp nháy đầy năng lượng trong một lần sạc, vì vậy bạn không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. 

Nói về tốc độ, V1 tái chế toàn bộ sức mạnh chỉ trong 1,5 giây, đủ nhanh để bắt kịp đối tượng của bạn. Nó cũng hỗ trợ Đồng bộ hóa tốc độ cao lên đến 1/8000 giây, để quản lý hậu cảnh sáng và chụp với khẩu độ rộng, và V1 hỗ trợ đồng bộ màn trước và màn sau.

V1 có một phụ kiện quang học nhưng nó cũng có một bộ thu 2,4 GHz tích hợp, chấp nhận tín hiệu không dây từ bộ phát Hệ thống Godox X. 

 Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

đèn flash Godox V1S

7. Đèn flash cho máy ảnh Sony: Godox TT685S

Godox TT685S là một mẫu đèn Flash chất lượng cho máy ảnh Sony khác mà bạn không thể bỏ qua.

Khi được gắn trên máy ảnh, đèn Flash Godox TT685S là một công cụ chiếu sáng hiệu quả với số dẫn hướng mạnh mẽ là 197 'ở ISO 100 và 200mm, phạm vi thu phóng 20-200mm và khả năng nghiêng từ -7 đến 90 ° và xoay 360 °. 

Là một thiết bị hỗ trợ TTL, TT685S cũng có thể hoạt động như một thiết bị chính hoặc phụ không dây đầy đủ với chức năng TTL.

Thao tác trực quan với màn hình LCD phía sau hiển thị cài đặt. Ngoài ra, đèn flash còn được trang bị cổng điều khiển không dây để gắn bộ điều khiển từ xa tùy chọn và nó có cổng đồng bộ 3,5 mm cho kết nối có dây cơ bản. 

Đèn flash này chạy bằng bốn pin kiềm hoặc NiMH AA giúp cung cấp khoảng 230 lần nhấp nháy đầy năng lượng và thời gian tái chế là 0,1-2,6 giây.

 Đèn flash cho máy ảnh Sony nào tốt nhất?

đèn flash Godox TT685S

Những mẫu đèn flash cho máy ảnh Sony được Kyma gợi ý trên đều là sản phẩm hoạt động tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn hiệu suất tuyệt vời. Nếu bạn còn bối rối về bất cứ điều gì, hãy để lại bình luận bên dưới và chúng mình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho bạn nhé!

Thơm Châu
Staff Writer
Với niềm đam mê với viết lách, Thơm Châu đã theo học ngành Ngôn Ngữ Học trường đại học Khoa Học Huế. Trong suốt năm qua cô đã không ngừng theo đuổi đam mê và trở thành nhân viên content marketing của công ty cổ phần công nghệ Kyma.vn. Với phương châm sống “Đừng xấu hổ bởi những thất bại của mình, hãy học từ chúng và bắt đầu lại” vì thế cô không sợ thất bại chỉ sợ bản thân chưa cố gắng hết sức, thất bại chỉ là bài học để cố gắng hơn mỗi ngày. Ngoài niềm đam mê với cô việc viết lách, cô cũng rất thích đi du lịch, bởi nó không chỉ giúp cô khám phá được thế giới bên ngoài mà còn là dịp để cô lắng nghe chính mình và thấu hiểu bản thân.
Câu hỏi thường gặp

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat