Canon PowerShot V10 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 5 năm 2023

Canon PowerShot V10 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 5 năm 2023

Theo trang web Canon Nhật Bản, họ sẽ tung ra máy ảnh mới có lên Canon PowerShot V10 chuyên quay Vlog vào ngày 11 tháng 5. Tin đồn vẫn còn chưa cụ thể nhưng hiện tại chúng ta có thể biết những gì?

Canon PowerShot V10 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 5 năm 2023

Thông tin được hé lộ trên Canon Japan.

Gần đây, thông tin kỹ thuật số đã rò rỉ rằng Canon PowerShot V10 mới của hãng, được thiết kế đặc biệt cho các Vlogger, sẽ được ra mắt vào ngày 11 tháng 5. Thiết bị sẽ có các tùy chọn màu đen và bạc với mức giá quốc tế là 429 USD, thấp hơn đáng kể so với ZV-1 của Sony.

Mặc dù hình ảnh teaser không tiết lộ nhiều nhưng nó cũng cho chúng ta thấy sơ qua về hình dáng của camera. Có thể Canon sẽ tung ra nhiều máy ảnh hơn trong tương lai để nâng cao dòng PowerShot V.

Đáng tiếc là vẫn chưa có thêm thông tin nào về thông số kỹ thuật của chiếc máy ảnh mới này. Hãy theo dõi các bản cập nhật vì nhiều thông tin chi tiết dự kiến sẽ sớm xuất hiện.

Ngan Nguyen
Staff Writer
Ngân là một Senior Content Writer tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Sự đam mê của cô với ngôn từ và visual art đã thúc đẩy tinh thần sáng tạo, trở thành nguồn cảm hứng để theo đuổi kiến thức về nhiếp ảnh nói riêng lẫn công nghệ nói chung. Hiện tại, ngoài công việc viết lách, Ngân cũng là một người nhiếp ảnh tự do có niềm yêu thích đặc biệt với máy ảnh Fujifilm và các thể loại ảnh chân dung và phong cảnh.

Tin mới cập nhật

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat