Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Canon chính thức ra mắt EOS M50 Mark II: nâng cấp khả năng tự động lấy nét và tinh chỉnh video

Hôm nay, Canon chính thức ra mắt EOS M50 Mark II - người kế nhiệm cho máy ảnh không gương lật bán chạy số một của hãngVới cảm biến APS-C CMOS 24,1 megapixel quen thuộc, M50 Mark II bổ sung một số thủ thuật mới như cải tiến lấy nét tự động, hỗ trợ video dọc và hỗ trợ phát trực tiếp. 

Xem thêm: Máy ảnh Canon

Theo Canon, EOS M50 Mark II bao gồm “nhiều tính năng được yêu thích của người tiền nhiệm” đồng thời bổ sung một số tính năng khác để nâng cao khả năng sử dụng của nó. Hãng vẫn tin rằng M50 là sự cân bằng tốt giữa chụp ảnh tĩnh và quay phim. Giống như người tiền nhiệm năm 2018, máy ảnh Canon EOS M50 Mark II này sử dụng cảm biến APS-C CMOS 24,1 megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8. 

Các tính năng mới của EOS M50 Mark II bao gồm:

- Cải thiện lấy nét tự động bao gồm lấy nét tự động bằng mắt trong video

- Hỗ trợ quay video dọc

- Màn hình LCD thêm nút ghi video chạm và hẹn giờ quay phim để có trải nghiệm vlog tốt hơn

- Khả năng webcam chất lượng cao, khi được sử dụng với các dịch vụ tương thích, với phần mềm EOS Webcam Utility miễn phí hoặc đầu ra Clean HDMI

- Khả năng phát trực tiếp trên YouTube không dây (tính năng phát trực tiếp chỉ được hỗ trợ với YouTube)

- Khả năng chạm vào màn hình để tự động lấy nét đối tượng của bạn trong khi nhìn qua EVF (để giúp kiểm soát tiêu điểm chính của hình ảnh).

Hệ thống lấy nét tự động vẫn còn nguyên vẹn từ M50 ban đầu, có cùng Dual Pixel CMOS AF hiện bao gồm theo dõi khuôn mặt và mắt. Số điểm AF tương tự được tìm thấy trên bản gốc cũng được giữ lại ở đây. Bản nâng cấp có hỗ trợ nhận diện khuôn mặt và mắt. Canon M50 ban đầu không thể nhận diện khuôn mặt hoặc mắt trong video hoặc trong một số chế độ tĩnh, như lấy nét tự động servo. Canon xác nhận rằng tất cả các chế độ tĩnh và video hiện đều hỗ trợ nhận diện khuôn mặt và mắt trong Mark II.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật của máy ảnh phần lớn không thay đổi. Video đạt đỉnh ở độ phân giải 4K / 24p với độ cắt xén 1,5 lần và tính năng tự động lấy nét ở 4K chỉ là phát hiện độ tương phản. Full HD đi kèm với tính năng tự động lấy nét Dual Pixel và bạn có thể quay chuyển động chậm lên đến 120p. 

Về mặt ảnh tĩnh, tùy chọn màn trập điện tử mới có sẵn và tốc độ chụp liên tục đạt 7,4 khung hình/giây với khả năng lấy nét tự động liên tục. Máy ảnh được xếp hạng CIPA để chụp 305 hình ảnh trong một lần sạc, nhưng tất nhiên, bạn có thể mong đợi nhiều hơn thế khi sử dụng chúng.

 

Máy ảnh Canon EOS M50 Mark II dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 11 năm 2020 với giá bán lẻ ước tính là $ 599,99 - chỉ thân máy, $ 699,99 cho thân máy cộng với bộ ống kính EF-M 15-45mm và $ 929,99 cho thân máy cộng với EF- Bộ ống kính zoom đôi M 15-45mm và EF-M55-200mm.

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Chat - My ASP.NET Application
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ