Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Thiết bị livestream Cerevo

Cerevo là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị livestream vô cùng chất lượng đến từ Nhật Bản. Qua nhiều năm hoạt động, đến nay Cerevo có nhiều mẫu mã thiết bị livestream khác nhau, đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Ưu điểm của thiết bị livestream Cerevo

Mỗi dòng sản phẩm thiết bị livestream Cerevo đều được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Được làm từ kim loại siêu bền, thích hợp để sử dụng cho những buổi livestream ngoài trời.

Thiết bị hỗ trợ phát trực tuyến lên đến 1080p60, cho phép tạo video chất lượng chuyên nghiệp. Ngoài ra, với việc hỗ trợ codec video H.265, bạn có thể phát sóng ở cùng một chất lượng video có chất lượng tương tự như H.264 với tốc độ bit giảm hoặc sử dụng cùng tốc độ bit với H.264 với chất lượng video tăng lên. Thiết bị cũng sử dụng mã hóa H.264 để đảm bảo khả năng tương thích với các dịch vụ phát trực tuyến hiện có.

Các thiết bị livestream Cerevo có thể ghi trực tiếp vào thẻ nhớ microSD để tạo bản sao dự phòng cho chương trình phát sóng của bạn hoặc ghi lại một sự kiện để phát sóng sau này. Thiết bị cũng có thể biến thành một chiếc máy ghi âm và có thể ghi lại video có chất lượng Full HD 1080p/60.

Thiết bị livestream Cerevo được trang bị cổng ra vào HDMI hoặc Composite, phù hợp với đa dạng camera hay các thiết bị nguồn khác. Có dung lượng pin cao, cho phép phát trực tiếp liên tục 6 giờ khi sạc đầy. Có thể kết nối với bộ sạc AC, giúp duy trì hiệu quả tự động phát tiếp tục nếu gặp phải các sự cố về điện.

Được đánh giá cao về chất lượng cũng như các tính năng, các thiết bị livestream Cerevo sẽ giúp bạn tạo ra những buổi livestream có chất lượng tốt nhất. Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua online các sản phẩm thiết bị livestream Cerevo thông qua website Kyma.vn. 

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat