Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Thẻ nhớ Toshiba

Toshiba là thương hiệu uy tín trên thị trường công nghệ và là tên tuổi quen thuộc với người tiêu dùng trên toàn cầu. Toshiba có hệ thống sản phẩm đa dạng, từ điện lạnh, hàng gia dụng, cho đến thẻ nhớ, ổ cứng. Trong đó, các sản phẩm thẻ nhớ Toshiba hiện được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn bởi chất lượng bền bỉ và hiệu suất hoạt động cao mà nó mang lại.

Ưu điểm của thẻ nhớ Toshiba

Thẻ nhớ Toshiba có thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện cho bạn đem theo bên mình. Sản phẩm có khả năng chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng ảnh, video và các tập tin quan trọng khác của mình sẽ được bảo vệ tốt trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Dung lượng bộ nhớ của thẻ Toshiba lớn nên bạn có thể thoải mái lưu trữ nhiều thông tin, dữ liệu và hình ảnh mà không lo quá tải bộ nhớ trong quá trình sử dụng. Nhiều mẫu thẻ nhớ Toshiba có tốc độ đọc lên đến 95 MB/s, bạn có thể di chuyển các tập tin cực kì nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian, tốc độ ghi lên đến 75 MB/s giúp bạn chụp ảnh và quay video chất lượng cao.

Thẻ nhớ Toshiba dễ dàng cài đặt sử dụng và tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Theo một đểm hấp dẫn của chiếc thẻ nhớ này là nó có một phần mềm cứu dữ liệu LC nổi tiếng đi kèm, giúp bạn phục hồi dữ liệu khi lỡ tay xóa. Chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính và chạy phần mềm, các file bị xóa đi trong thời gian ngắn có thể sẽ được lấy lại dễ dàng.

Cân bằng tốt nhất giữa giá cả, hiệu suất và dung lượng lưu trữ, thẻ nhớ Toshiba chính là chiếc thẻ nhớ mà bạn cần. Kyma.vn luôn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những thẻ nhớ Toshiba chất lượng với giá cực tốt.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat