Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Thẻ nhớ Kingston

Kingston là hãng sản xuất thẻ nhớ nổi tiếng đến từ Mỹ, được thành lập vào năm 1987 bởi John Tu và David Sun. Các sản phẩm thẻ nhớ Kingston có tốc độ độ đọc/ghi nhanh, có dung lượng lớn giúp bạn thoải mái lưu trữ các dữ liệu, hình ảnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống nhiệt, chống nước và các va đập, rất lý tưởng cho việc chụp ảnh ngoài trời.

Ưu điểm của thẻ nhớ Kingston

Thẻ nhớ Kingston có thiết kế bao bì với nền trắng đỏ đen nổi bật dễ nhận biết. Có khả năng tương thích với nhiều thiết bị và có thể mở rộng khả năng tương thích bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi đi kèm.

Thẻ nhớ Kingston sở hữu thiết kế tối giản, nhỏ gọn nhưng có dung lượng lớn lên đến 512GB, cho kho lưu trữ dữ liệu cao và khả năng lưu trữ hình ảnh, video đa dạng không lo quá tải bộ nhớ. Thẻ có tốc độ ghi cao và phản hồi nhanh. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thẻ nhớ Kingston trong nhiều giờ mà chiếc thẻ vẫn giữ phong độ tốt, tốc độ ghi vẫn ổn định và nhanh chóng.

Thẻ được làm từ chất liệu cao cấp chịu và tản nhiệt tốt, ngoài ra chúng còn có khả năng chống nước, chống sốc nên bạn có thể mang theo đến bất kỳ đâu mà vẫn yên tâm rằng ảnh, video và các tập tin của bạn sẽ được bảo vệ. 

Nhìn chung, được thiết kế với hiệu năng, tốc độ và độ bền vượt trội, đã giúp thẻ nhớ Kingston chiếm trọn được trọn cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Kyma.vn để được tư vấn hỗ trợ chọn mua sản phẩm phù hợp nhất!

Tin tức về sản phẩm
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat