Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Số trục chống rung 3 trục (Pitch, Roll, Yaw)
Nhiệt độ hoạt động -20 đến 45 ° C
Tải trọng 3 kg
Cổng kết nối USB Type C
Kết nối không dây Bluetooth 5.0
Kích thước 410 x 260 x 195 mm
Trọng lượng 990 g
Loại pin Lithium-Ion Polyme (LiPo)
Dung lượng pin 3000 mAh
Thời lượng sử dụng 12 giờ
Mã sản phẩm E12030016
Giá bán 12,500,000 VNĐ Tiết kiệm 23%
Giá khuyến mãi 9,590,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu DJI
Bảo hành 12 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.7/5 (13 lượt)
Tay cầm Gimbal DJI RS 3 (Ronin-S 3) Description: 4.7 out of 5 1

Hộp sản phẩm bao gồm

- Tay cầm Gimbal DJI RS 3 (Ronin-S 3)
- Tay cầm / Chân máy mở rộng
- Báng tay cầm DJI BG21
- Cáp sạc USB Type-C
- Cáp đa điều khiển USB Type-C
- Bộ vít

Tay cầm Gimbal DJI RS 3 (Ronin-S 3) là sản phẩm mới nhất trong dòng ổn định Ronin của DJI. RS 3 mang lại nhiều cải tiến, bao gồm thời lượng pin kéo dài, công tắc chế độ vật lý mới và tính năng tự động khóa và mở khóa các trục. Cho dù bạn là một người quay phim kỳ cựu hay một người đam mê làm phim, RS 3 hứa hẹn mang lại những cảnh quay mượt mà, chuyên nghiệp cho máy ảnh DSLR và mirrorless.

1. Màn hình cảm ứng nâu đen nâu 1.8 inch

RS 3 trang bị một màn hình cảm ứng OLED màu đầy đủ 1.8 inch, cung cấp tăng 80% diện tích so với RS 2. Màn hình lớn hơn này cung cấp sự tiện lợi cải thiện và cho phép người dùng chuyển đổi giữa các chế độ như Theo Dõi Pan, Theo Dõi Pan Tilt và FPV.

 

2. Tính năng tự động khóa/mở khóa

Một vấn đề chung với tất cả các gimbal là việc quên mở khóa một trong ba trục. Điều này sẽ làm cho gimbal rung và rung lắc và thậm chí "ngủ quên" trong khi làm việc, điều này có thể lãng phí thời gian quay quý báu. RS 3 có tính năng tự động khóa/mở khóa giải quyết vấn đề này một cách triệt hạt. Chỉ cần bật nguồn cho gimbal và các trục nghiêng, quay và cuộn tự động mở khóa và gimbal sẵn sàng sử dụng. Bấm nút nguồn lại và nó sẽ gập và khóa các trục để an toàn khi di chuyển.

3. Nút chuyển chế độ

Ngoài các điều khiển cảm ứng, RS 3 giới thiệu một nút vật lý để chuyển đổi giữa các chế độ quay một cách thuận tiện và tiện ích hơn, giúp người dùng chuyển đổi chế độ mà không cần phải làm việc với màn hình cảm ứng.

4. Nút chụp bluetooth

Việc tích hợp nút chụp Bluetooth giúp người dùng bắt đầu/ dừng quay trên các máy ảnh tương thích mà không cần sử dụng cáp, mang lại sự thuận tiện khi quay.

5. Thiết kế và quản lý

Khác với thiết kế bằng nhựa của dòng gimbal dành cho điện thoại thông minh của DJI (với DJI OM 5 là sản phẩm mới nhất trong dòng này), DJI RS 3 có những cánh và động cơ kim loại chắc chắn đủ mạnh để hỗ trợ một cặp máy ảnh DSLR và ống kính nặng. Chất lượng xây dựng này tạo sự tin tưởng và cho các buổi quay kéo dài, một cánh sau có thể gắn được cung cấp thêm sự hỗ trợ, cho phép người dùng vận hành gimbal bằng cả hai tay.

Tay cầm Gimbal DJI RS 3 (Ronin-S 3)

6. Hiệu suất

Tay cầm Gimbal DJI RS 3 (Ronin-S 3)

Trong quá trình kiểm tra, RS 3 đã chứng minh khả năng hỗ trợ Canon EOS 650D với ống kính Canon Zoom EF 24-70 nặng. 

Bằng cách chuyển sang ống kính prime Canon ngắn hơn 14mm, máy ảnh vừa vặn hoàn hảo trên gimbal và chúng tôi chỉ phải cân bằng kit một lần. Bằng cách giữ nút bấm và nút M, chúng tôi có thể hiệu chuẩn gimbal để làm cho nó phù hợp hơn với tải của mình. Việc hiệu chuẩn giúp cải thiện hiệu suất của gimbal và giảm mài mòn cho động cơ.

Ứng dụng điện thoại thông minh của DJI thực sự nâng cao hiệu suất của RS 3, cung cấp các bài kiểm tra chẩn đoán và khả năng kiểm soát từ xa. Chế độ Force Mobile của ứng dụng cho phép người dùng thực sự thể hiện mình! Khi bạn nghiêng và quay điện thoại thông minh của mình, gimbal (khi được đặt trên chân đế) sẽ theo dõi chuyển động của bạn từ xa.

7. Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng: 1.3 kg
  • Tải Trọng: Gần 3.0 kg (6.6 lbs)
  • Trục Nghiêng: -112° đến +214°
  • Trục Roll: -96° đến +240°
  • Trục Pan: 360°
  • Thời Lượng Pin: 12 giờ

DJI RS 3 xây dựng trên nền tảng vững chắc của dòng Ronin để cung cấp một công cụ nâng cao và mạnh mẽ cho những người làm phim đang tìm kiếm sự ổn định khi cầm tay và các chuyển động máy ảnh mượt mà. Tính năng tự động khóa giải quyết một vấn đề phổ biến mà người sử dụng gimbal thường gặp, đảm bảo một quá trình cài đặt thuận lợi. Với màn hình cảm ứng nâng cao, nút chuyển chế độ và chức năng chụp Bluetooth, RS 3 mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng. Đối với những người làm phim muốn mở rộng tầm tưởng tượng sáng tạo của mình, bộ Combo RS 3 với các phụ kiện bổ sung là một lựa chọn hấp dẫn, khiến DJI RS 3 trở thành sự lựa chọn để đạt được những cảnh quay chuyên nghiệp và điện ảnh.

Hướng dẫn & tư vấn về Tay cầm Gimbal DJI RS 3 (Ronin-S 3)

Xem tất cả
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat