Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0984895050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Thiết kế dành cho DSLR Fullframe
Khẩu độ f/2.8 f/22
Góc nhìn 84.1-34.3º (tương đương 35mm)
Độ phóng đại lớn nhất 1
Khoảng cách lấy nét gần nhất 37cm
Cấu tạo quang học 19 thấu kính gom 14 nhóm
Có 9 lá khẩu, dạng tròn
Kích thước filter đầu 82mm
Có sẵn ngàm dành cho Canon, Nikon và Sigma
Chiều dài 106.7mm
Đường kính lớn nhất 88.9mm
Mã sản phẩm B05000088
Giá bán Liên hệ
Thương hiệu Sigma
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Nhật bản
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (1 lượt)
Kyma chuyên kính doanh Ống kính Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art For Canon (Nhập Khẩu) ✅ Lens Sigma 24-70mm F2.8 For Canon Nhập Khẩu Giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... ✓ Giao hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống Kính Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM
- Nắp ống kính Sigma LCF-82 III 82mm
- Nắp sau ống kính Sigma LCR II
- Hộp đựng ống kính
- Lens Hood LH876-04

Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art For Canon là một ống kính tuyệt vời. Nó cực kỳ ấn tượng về chất lượng xây dựng, khả năng xử lý và hiệu suất của các hệ thống ổn định và lấy nét tự động. Quan trọng nhất, nó chỉ đơn giản là mang lại chất lượng hình ảnh ngoạn mục.

Hiệu suất quang học vượt trội

Mẫu ống kính Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art For Canon này có có ba thấu kính SLD và bốn thấu kính phi cầu Aspherical giúp giảm thiểu quang sai. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh vượt trội từ trung tâm đến rìa của bức ảnh. Hệ thống quang học cũng giảm thiểu sự biến dạng, điều này có thể đặc biệt rõ ràng trong các bức ảnh góc rộng, mang lại hiệu suất quang học tuyệt vời trong toàn bộ dải zoom.

Ổn định quang học 

Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art For Canon được thiết kế để sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, bộ ổn định quang học (OS) mang lại hiệu quả ổn định mạnh mẽ ở 4 điểm dừng.

Độ bền cao

Vì ống kính zoom tiêu chuẩn có đường kính lớn có xu hướng hoạt động như một ống kính đi kèm và được sử dụng thường xuyên, Sigma 24-70mm F2.8 DG OS HSM Art For Canon được thiết kế để chống chọi với những môi trường chụp ảnh đầy thử thách mà những người chuyên nghiệp gặp phải. 

Vì vậy, ống kính chứa một lượng lớn kim loại, trong khi các bộ phận chuyển động bên ngoài có vật liệu composite ổn định nhiệt (TSC), có khả năng chống giãn nở và co lại do nhiệt. Cấu trúc này không chỉ góp phần vào hiệu suất quang học vượt trội của ống kính mà còn mang lại độ cứng cao và chất lượng xây dựng đầy tự tin.

Lấy nét nhanh nhạy

Động cơ siêu thanh (HSM) được thiết kế mới cung cấp mô-men xoắn gấp 1,3 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Ngay cả ở tốc độ thấp, nó mang lại hiệu suất đặc biệt ổn định.

Xem thêm: Ống kính Sigma 

Giảm thiểu hiện tượng lóa sáng và bóng mờ

Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating của Sigma giúp giảm hơn nữa hiện tượng lóa và bóng ma, đồng thời cung cấp hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp

Ở khẩu độ mở rộng, ống kính này mang lại khả năng biểu đạt nhiếp ảnh xuất sắc. Khu vực được lấy nét cực kỳ sắc nét, trong khi nền thể hiện hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp chỉ với quang sai cầu nhẹ. Vì các ống kính zoom có ​​đường kính lớn thường được sử dụng ở khẩu độ mở rộng, Sigma đã rất chú ý đến hình dạng của bokeh, nhằm mục đích tạo ra độ tròn hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật

- Khẩu độ: F2.8 - F22

- 19 thấu kính gom 14 nhóm

- Độ phóng đại lớn nhất: 1:4.8

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 37cm

- 9 lá khẩu tròn

- Kích thước filter đầu: 82mm

- Chiều dài: 106.7mm

- Đường kính lớn nhất: 88.9mm

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat