Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Ống Kính Sigma 35mm F1.4 DG DN Art For Sony giá rẻ, chính hãng Trả Góp 0% tại Kyma

Mã sản phẩm B05000141
Giá Bán 20,900,000 VNĐ Tiết kiệm 5%
Giá Khuyến Mãi 19,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Sigma
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (571 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Sigma 35mm F1.4 DG DN Art For Sony ✅ Lens Sigma 35mm F1.4 DG DN Art For Sony chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp Description: 5 out of 5 1
Sản phẩm đang khuyến mãi
Tính năng nổi bật

- Khẩu độ tối thiểu: F16
- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 30cm
- Độ phóng đại tối thiểu: 1:5.4
- Kích thước bộ lọc: 67mm
- Cân nặng: 640g 
- Tích hợp với ống kính Sony E

Ống Kính Sigma 35mm F1.4 DG DN Art For Sony

Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Sigma 35mm F1.4 DG DN Art For Sony là một ống kính góc rộng chất lượng dành cho máy ảnh không gương lật. Ống kính cung cấp hiệu suất quang học được cải thiện, với quang sai tối thiểu và độ sắc nét đặc biệt từ cạnh này sang cạnh khác, ngay cả ở F1.4. Đối với lấy nét tự động, một động cơ bước được sử dụng để duy trì thiết kế nhẹ và nhỏ gọn trong khi vẫn thúc đẩy hiệu suất lấy nét nhanh và gần như không ồn cho cả ứng dụng ảnh tĩnh và video.

Hiệu suất quang học tuyệt vời

Trọng tâm của thiết kế 35mm F1.4 DG DN Art For Sony là hiệu suất quang học tinh vi của nó, phù hợp với sự phát triển của tất cả các ống kính dòng Art. Ống kính kết hợp 15 thành phần trong 11 nhóm, bao gồm một phần tử FLD, hai phần tử SLD và hai phần tử phi cầu, tạo ra hình ảnh được hiệu chỉnh tốt với đặc điểm là độ sắc nét, rõ ràng và độ chính xác màu sắc cao. 

Mặc dù có khẩu độ rất rộng F1.4, ống kính Sigma 35mm F1.4 DG DN Art For Sony này có thể kiểm soát cực kỳ tốt hiện tượng lóa sáng hôn mê ngay cả khi mở rộng, ngăn các điểm sáng lóa ra gần các cạnh của khung hình. Điều này sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với các nhiếp ảnh gia chụp bầu trời đêm.

Nhờ sở hữu 11 lá khẩu tròn, ống kính hiển thị bokeh tròn, mịn để các vùng ngoài tiêu điểm không bị phân tâm. Điều này làm cho 35mm F1.4 rất phù hợp với chân dung, được hỗ trợ bởi chất lượng hình ảnh siêu nét và giảm thiểu hiện tượng chảy màu. 

Ngoài ra, một lớp phủ siêu đa lớp đã được áp dụng cho các thành phần thấu kính để giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng mờ của thấu kính, đồng thời góp phần tạo ra hình ảnh có màu sắc trung tính và giàu độ tương phản, ngay cả trong điều kiện ngược sáng. 

Xem thêm: Ống kính Sigma

Lấy nét tự động nhanh và yên tĩnh 

Cơ chế lấy nét trong Sigma 35mm F1.4 DG DN Art For Sony có động cơ bước. Động cơ này điều khiển một nhóm thấu kính lấy nét bao gồm một phần tử nhẹ, duy nhất, có nghĩa là AF nhạy và yên tĩnh và có thể theo dõi các đối tượng chuyển động rất hiệu quả. Tất nhiên, ống kính cung cấp một công tắc MF / AF, vì vậy bạn có thể lấy nét thủ công bằng cách sử dụng vòng lấy nét trên ống kính.

Bộ tính năng chuyên nghiệp

Sigma 35mm F1.4 cũng cung cấp một loạt các tính năng tiện lợi, thiết thực cho những người dùng khó tính. Các điều khiển trên ống kính bao gồm công tắc chế độ lấy nét, nút AFL, vòng khẩu độ, công tắc nhấp vào vòng khẩu độ và khóa vòng khẩu độ. 

Bền bỉ 

Ngoài hàng loạt các tính năng ấn tượng trên, Sigma 35mm F1.4 DG DN Art For Sony còn cung cấp một mức độ bền vượt trội giúp nó có thể chịu được việc sử dụng chuyên nghiệp trong thời gian dài. 

Toàn bộ ống kính có khả năng chống bụi và chống văng nước, đồng thời có các nút kín và miếng đệm cao su xung quanh ngàm. Hơn nữa, còn có một lớp phủ chống thấm nước và dầu được áp dụng cho phần tử phía trước đảm bảo rằng các nhiếp ảnh gia có thể yên tâm sử dụng trong những điều kiện khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật 

- Dải khẩu độ: F1.4 - F16

- 15 thấu kính trong 11 nhóm 

- 11 lá khẩu

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 30cm 

- Độ phóng đại tối thiểu: 1:5.4

- Kích thước bộ lọc: 67mm

- Trọng lượng: 640 gram

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm.

Chat - My ASP.NET Application
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ