Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Mã sản phẩm B05000029
Giá Bán 32,500,000 VNĐ Tiết kiệm 20%
Giá Khuyến Mãi 25,900,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Sigma
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (541 lượt)
Kyma chuyên Ống kính Sigma 14mm F1.8 DG HSM Art For Canon ✔️ Lens Sigma 14mm F1.8 DG HSM Art For Canon chính hãng giá tốt tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✔️ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✔️ Giá cả cạnh tranh ✔️ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Tính năng nổi bật
- Ống kính Sigma dòng Art độ mở: f/1.8 
- Độ mở lớn nhất: f/1.8, nhỏ nhất: f/16
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 27cm
- Độ phóng đại lớn nhất: 1:9.8x
- Cấu tạo ống kính: 16 thấu kính thuộc 11 nhóm
- Số lá màn chập: 9
- Kích thước / Trọng lượng: 95 x 126mm / 1170g
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Sigma 14mm F1.8 DG HSM Art For Canon là ống kính góc rộng độc đáo được thiết kế để tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao. Công nghệ Hyper Sonic Motor (HSM) được cập nhật cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác trong khi 3 thấu kính FLD cao cấp và 4 thấu kính SLD kiểm soát quang sai màu và lóa sáng.

Giảm thiểu quang sai màu

Ba phần tử FLD (Focus Low Dispersion) và bốn phần tử SLD (Special Low Dispersion) giúp giảm thiểu quang sai màu ngang, có xu hướng dễ nhận thấy trong các bức ảnh được chụp bằng ống kính góc siêu rộng. Cung cấp độ sáng ngoại vi tuyệt vời, ống kính này mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội từ trung tâm đến các cạnh.

Giảm thiểu biến dạng

Đóng vai trò là thành phần thấu kính phía trước, thấu kính phi cầu thủy tinh đúc chính xác φ80mm lớn giúp giảm thiểu sự biến dạng một cách hiệu quả. Cung cấp độ sáng ngoại vi tuyệt vời, ống kính này mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội từ trung tâm đến các cạnh.

Tự động nhanh nhạy

Động cơ siêu thanh lớn (HSM) cung cấp mô-men xoắn dồi dào cho nhóm lấy nét để đạt tốc độ vượt trội, đảm bảo hiệu suất đặc biệt ổn định ngay cả ở tốc độ thấp hơn. Cùng với thuật toán AF được tối ưu hóa, tính năng này mang lại khả năng chụp ảnh tự động lấy nét nhanh chóng.

Hiệu ứng bokeh đặc biệt

Ngay cả ở góc xem siêu rộng 14mm, độ sáng F1.8 có thể tạo ra độ sâu trường ảnh rất nông với chủ thể nổi bật đáng kể trên nền bokeh. Đó là phương thức biểu đạt độc đáo mà chỉ ống kính có đường kính lớn mới có thể mang lại.

Giảm thiểu hiện tượng lóa và bóng ma

Ngay từ khi bắt đầu quá trình thiết kế, Sigma đã đo lóa và bóng mờ để thiết lập một thiết kế quang học có khả năng chống lại các nguồn ánh sáng phụ mạnh như đèn nền. Ngoài ra, ống kính còn có lớp phủ siêu đa lớp của Sigma giúp giảm hơn nữa hiện tượng lóa và bóng ma, đồng thời cung cấp hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Thiết kế chống chịu thời tiết

Thành phần thấu kính phía trước có lớp phủ chống thấm nước và dầu giúp ống kính hoạt động tốt trong mưa, gần nước và trong các điều kiện khó khăn khác.

Thông số kỹ thuật

- 16 phần tử trong 11 nhóm

-  3 thấu kính FLD, 4 thấu kính SLD

- Động cơ lấy nét tự động Hyper Sonic

- Khẩu độ tối thiểu: F16

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 27cm

- Số lá khẩu: 9

- Kích thước / Trọng lượng: 95 x 126mm / 1170g

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

 

 

 

 

 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ