Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Tương thích Canon EOS Crop DSLR
Khẩu độ F2.8 F32
Độ phóng phóng đại tối đa 1x
Số lượng lá khẩu 7
Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.2m
Kích thước bộ lọc ø52mm
Hood tương thích ET-67B (chọn thêm)
Trọng lượng 335g
Mã sản phẩm B01000109
Giá bán 11,500,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Canon
Bảo hành 24 tháng
Xuất xứ Malaysia
Màu sắc
Bình chọn
4.5/5 (11 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống kính Canon EF-S60mm f2.8 Macro USM ✅ Lens Canon EF-S60mm f2.8 chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.5 out of 5 1
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

Ống kính Canon EF-S60mm F2.8 Macro USM được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh DSLR APS-C của Canon, cung cấp độ dài tiêu cự tương đương khoảng 96mm và tỷ lệ phóng đại macro 1: 1 thực sự. Cấu tạo quang học bao gồm 12 thấu kính chia thành 8 nhóm, với màng chắn khẩu độ 7 cánh. Ống kính này cũng có mô-tơ siêu âm dạng vòng với khả năng lấy nét thủ công toàn thời gian và có khẩu độ tối đa là F2.8. 

1. Đến gần với chủ thể của bạn

Với khả năng tập trung hình ảnh có kích thước thực vào cảm biến hình ảnh, ống kính Canon này mang lại hiệu suất macro thực sự trong dòng ống kính EF-S. Có độ dài tiêu cự hiệu quả xấp xỉ 96mm ở định dạng 35mm, nó tạo ra kết quả cận cảnh ngoạn mục. Khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 20cm giúp bạn chụp gần đối tượng của mình hơn, lấp đầy khung hình với đối tượng ở độ chi tiết cao nhất mà bạn yêu cầu.

2. Một thế giới thu nhỏ

Mẫu ống kính này hoạt động hài hòa với máy ảnh EOS ngàm EF-S để cho phép bạn khám phá một chiều chụp ảnh mới thú vị. Các nhiếp ảnh gia thiên nhiên sẽ thích thú với khả năng ghi lại vẻ đẹp phức tạp của những đặc điểm nhỏ bé. Với khả năng tái tạo hình ảnh trên cảm biến lớn bằng chính chủ thể, bạn sẽ đưa khán giả vào một cuộc hành trình bên trong một thế giới thu nhỏ tráng lệ.

3. Lấy nét chính xác

Ống kính EF-S 60mm F2.8 Macro USM bổ sung tính linh hoạt to lớn cho bộ dụng cụ của bạn trong khi tăng thêm trọng lượng nhỏ. Động cơ Ultra Sonic gần như im lặng của nó cung cấp khả năng lấy nét tự động chính xác siêu nhanh với tính năng ghi đè thủ công toàn thời gian.

4. Độ phân giải và chất lượng

Hơn 60 năm kỹ thuật quang học đã đi vào sản xuất một ống kính mang lại tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh chính xác. Các công nghệ ống kính của Canon kết hợp để tạo ra độ phân giải cao từ góc này đến góc khác, độ sáng, độ tương phản và khả năng tái tạo màu sắc cân bằng trong mọi khoảng cách lấy nét.

5. Chất lượng xây dựng tuyệt vời

Được thiết kế đặc biệt cho nhiếp ảnh kỹ thuật số, ống kính này có các thành phần thấu kính được định hình đặc biệt với lớp phủ Super Spectra để ngăn chặn hiện tượng bóng ma và lóa sáng, có thể gây ra do phản xạ khỏi cảm biến máy ảnh. Một loa che nắng tùy chọn độc quyền giúp giảm nguy cơ lóa sáng hơn nữa.

Thông số kỹ thuật

- Khẩu độ F2.8 - F32

- Độ phóng phóng đại tối đa 1x

- Số lượng lá khẩu 7

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.2m

- Kích thước bộ lọc ø52mm

- Trọng lượng  335g

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat