Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Microphone Deity

Deity là một thương hiệu chuyên sản xuất microphone chất lượng cao cho máy ảnh, máy quay và smartphone. Chỉ mới được ra mắt vào năm 2018 nhưng microphone Deity đã chinh phục được rất nhiều khách hàng nhờ hàng loạt các ưu điểm vượt trội như: thiết kế siêu nhỏ gọn, linh hoạt, chất lượng thu âm hoàn hảo và khả năng lọc tiếng ồn xuất sắc.

Ưu điểm của microphone Deity

Microphone Deity có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, cho phép người dùng dễ dàng trong việc mang theo và sử dụng bất kỳ lúc nào. Thân microphone được làm bằng chất liệu nhôm siêu nhẹ được hoàn thiện trong một lớp sơn phản xạ thấp, đảm bảo rằng nó sẽ không làm nặng máy ảnh của bạn hoặc gây ra ánh sáng lóa mất tập trung. 

Microphone Deity dễ dàng sử dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Sau khi tháo ra khỏi hộp sạc đi kèm, bạn chỉ cần cắm vào và bật nguồn thì đã có thể sẵn sàng sử dụng micro và tập trung vào công việc của mình.

Chất luợng thu âm chính là điểm mạnh ưu việt giúp microphone Deity cạnh tranh với các đối thủ microphone khác trên thị trường. Microphone thu âm này có khả năng thu âm đa chiều, âm thanh chân thực, rõ ràng và có độ chi tiết cao. Bên cạnh đó, microphone Deity được tích hợp bộ lọc gió giả lông và một bộ chống sốc Rycote Lyre nhằm hạn chế tiếng ồn không mong muốn xảy ra, cho hiệu suất thu âm trong trẻo và hoàn hảo nhất.

Về thời lượng pin, microphone thu âm Deity có thể được cấp nguồn trực tiếp từ thiết bị. Vì vậy, bạn có thể yên tâm ghi âm cả ngày dài mà không lo ngại thiết bị hết pin giữa chừng.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, microphone Deity đã và đang gây được ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng và hứa hẹn sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng giúp nâng cấp chất lượng âm thanh trong các video của bạn. Xem thêm các mẫu microphone thu âm từ các thương hiệu nổi tiếng khác như Adzen, Rode, Shure…. tại website Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat