Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Máy Quay Chuyên Dụng Sony PXW-X180 giá rẻ, chính hãng, Trả Góp 0% tại Kyma

Mã sản phẩm C01000008
Giá Bán Liên hệ
Thương hiệu Sony
Bảo Hành 24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (197 lượt)
Kyma chuyên KINH DOANH Máy quay chuyên dụng Sony PXW-X180 ✅ Camera Sony PXW-X180 chính hãng Giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... ✓ Giao hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Sản phẩm tặng kèm
Tính năng nổi bật
- Máy quay chuyên nghiệp Sony Full-HD 1080p 10-bit
- Trang bị 3 cảm biến Sony Exmor CMOS kích cỡ 1/3"
- Sử dụng ống kính Sony dòng G 25x Zoom quang
- Định dạng Video chính: XAVC Intra and Long GOP Codecs
- Hỗ trợ các định dạng MPEG HD 422, AVCHD, & DV Codecs
- Tích hợp màn lọc điện tử Variable ND Filter
- Trang bị hai khe cắm thẻ SxS Memory Card
- Cổng xuất Video 3G/HD-SDI và HDMI
- Hỗ trợ ghi định dạng MP4 vào thẻ nhớ SD
- Khe ngắm điện tử OLED Viewfinder 0.5"
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

X180 là một máy quay chuyên nghiệp ấn tượng nhà Sony. Máy quay có ba cảm biến Exmor ™ CMOS loại 1/3 inch ghi lại Full HD XAVC Intra và XAVC Long GOP, cũng như MPEG HD 422 50 Mb / giây, MPEG HD 420 35 Mb / giây, AVCHD và DV, làm cho nó trở nên lý tưởng cho một một loạt các ứng dụng từ giáo dục / quay phim đến sản xuất tin tức và phát sóng. 

Ba cảm biến Exmor ™ CMOS Full HD loại 1/3 inch cho nhiều điều kiện chụp

Máy quay chuyên nghiệp Sony PXW-X180 kết hợp ba cảm biến Full-HD Exmor ™ CMOS loại 1/3 inch để đạt được độ phân giải cao, độ nhạy cao, tiếng ồn thấp và dải động rộng. 

Cảm biến có 2 triệu điểm ảnh hiệu dụng và đạt được khả năng chụp full HD 1920 x 1080 mà không cần nội suy điểm ảnh, nâng cao khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt và mang lại nhiều tự do thể hiện sáng tạo hơn.

 

Xem thêm: Máy quay Sony

Ống kính zoom HD chuyên nghiệp 25x

PXW-X180 được trang bị ống kính dòng G có khả năng zoom 25x cố định và góc rộng 26mm. Ống kính cũng đi kèm với ba vòng độc lập, cũng như điểm dừng và độ dài tiêu cự lớn.

Nhờ chức năng zoom điện nhanh chóng, việc chuyển đổi từ chụp góc rộng sang góc tele trở nên dễ dàng hơn.

Bản ghi XAVC Intra và XAVC Log GOP chất lượng cao

PXW-X180 không chỉ hỗ trợ MPEG HD 422 50 Mbps ở định dạng MXF, được chấp nhận rộng rãi bởi các đài truyền hình lớn trên toàn thế giới, mà còn cả codec XAVC Intra và XAVC Long GOP. 

Công nghệ XAVC dựa trên tiêu chuẩn H.264, cung cấp một công nghệ nén hiệu suất vượt trội. Nén XAVC Intra (khung hình) có nghĩa là mọi khung hình được mã hóa độc lập với các khung hình khác - mang lại hình ảnh chất lượng tốt hơn, không bị ảnh hưởng. 

Với codec GOP dài, chỉ một số khung hình nhất định được mã hóa riêng lẻ. Điều này cho phép codec nén video thành tốc độ bit nhỏ hơn nhiều so với công nghệ Intra. Lợi ích chính là nhập và chỉnh sửa nhanh hơn. Các tệp XAVC Long GOP cũng yêu cầu ít dung lượng lưu trữ hơn các tệp XAVC Intra, giúp tiết kiệm ngân sách cho phương tiện ghi. 

Bộ giải mã XAVC sử dụng lấy mẫu 10 bit để ghi âm độ nét cao với biểu hiện âm sắc phong phú. Tốc độ cắn của ghi XAVC là 111 hoặc 112 Mbps ở 1080 / 59,94i hoặc 50i và 89, hoặc 112 Mbps ở 1080 / 23,98P hoặc 25p. Tốc độ bit cao cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Các bản ghi âm có thể chuyển đổi để linh hoạt hơn

Ngoài khả năng quay ở XAVC HD, MPEG HD 422 50 Mb / giây và MPEG HD 420 35 Mb / giây, máy quay cũng hỗ trợ DVCAM 25 Mb / giây ở định dạng tệp MXF và AVCHD ở định dạng tệp MTS, tương thích với máy quay NXCAM. MPEG HD 422 cho hình ảnh chất lượng cao với khả năng tái tạo màu sắc chi tiết hơn, cũng như lý tưởng cho việc phân màu. Nó cũng tương thích với các máy quay XDCAM HD 422 và NXCAM khác, bao gồm PMW-500, PMW-200, HXR-NX3 / VG1 và nhiều loại khác, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc và giảm thời gian chỉnh sửa. 

Chất lượng cao MPEG HD422 50 Mbps hoàn toàn tuân thủ các khuyến nghị mới nhất của EBU về sản xuất chương trình phát sóng dạng dài và được chấp nhận rộng rãi trong các trạm phát sóng và nhà sản xuất. Khả năng ghi âm này làm cho PXW-X180 trở nên lý tưởng cho một loạt các ứng dụng khác nhau.

Ghi proxy trên thẻ SD

PXW-X180 có thể quay video proxy H.264 trên thẻ SD. Độ phân giải và tốc độ bit của video proxy có thể được thay đổi để có quy trình làm việc linh hoạt hơn. Các tệp proxy được ghi ở định dạng MP4 để tương thích tốt hơn với các hệ thống phát sóng. Các tệp video proxy nhẹ được tạo riêng biệt với bản ghi dòng chính và được ghi vào thẻ SD để chia sẻ nhanh chóng nội dung qua các mạng di động băng thông thấp.

Wi-Fi / NFC

Bằng cách gắn dongle IFU-WLM3 đi kèm, PXW-X180 có thể được điều khiển từ xa từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng (iOS 4.3 đến 7.0 hoặc Android 2.3 đến 4.3) thông qua kết nối Wi-Fi và các tệp video đã ghi có thể được truyền từ máy quay sang điện thoại thông minh ở định dạng MP4.

Cũng có thể xác thực một chạm với điện thoại thông minh cung cấp kết nối NFC. Có thể tải xuống ứng dụng điện thoại thông minh di động Content Browser Mobile ™ cần thiết từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng.

Khe cắm phương tiện SxS kép

PXW-X180 được trang bị hai khe cắm thẻ nhớ SxS. Máy quay tương thích với thẻ nhớ SxS PRO + và SxS-1, thẻ XQD, SDXC và SDHC cũng có thể được sử dụng với bộ chuyển đổi thẻ thích hợp. 

Hai khe cắm phương tiện có thể ghi ở chế độ “Simul” hoặc “Relay”. Chế độ “Simul” cho phép ghi đồng thời vào hai thẻ nhớ, trong khi chế độ “Relay” tự động chuyển ghi từ thẻ nhớ thứ nhất sang thẻ nhớ thứ hai khi thẻ nhớ thứ nhất đầy. Người dùng có thể thiết lập hai nút Start / Stop trên PXW-X180, một trên báng cầm và một trên thân máy quay, để bắt đầu và dừng ghi độc lập trên các thẻ nhớ khác nhau trong khi ghi ở chế độ Simul.

Bộ lọc ND biến đổi

PXW-X180 được trang bị chức năng bộ lọc ND có thể thay đổi, cho phép bạn chọn bốn vị trí bộ lọc ND cơ học thông thường hoặc mặt số điều khiển tuyến tính. Bộ lọc quang học thay đổi mật độ bằng điện, cho phép giảm lượng ánh sáng thuận tiện hơn. Mật độ có thể được thay đổi dần dần và linh hoạt Khác với các bộ lọc ND quang học thông thường, bộ lọc ND trên PXW-X180 có thể được điều khiển tuyến tính từ 1 / 4ND đến 1 / 128ND. Bằng cách chọn đúng giá trị mật độ, việc kiểm soát mống mắt sẽ linh hoạt hơn.

Kính ngắm bao gồm công nghệ OLED tuyệt vời

Kính ngắm OLED 0,5 inch này có độ rõ nét đáng kinh ngạc ở Độ phân giải cao 1024 x 768, cùng với độ sáng, độ tương phản và độ phản hồi tuyệt vời của OLED. Độ phân giải cao của kính ngắm cho phép thao tác lấy nét thủ công chính xác hơn và loại bỏ mọi hiện tượng vỡ màu

Nhiều lựa chọn kết nối

Máy quay cung cấp nhiều kết nối để phù hợp với quy trình phát sóng, bao gồm 3G HD-SDI, HDMI, USB, đầu ra tổng hợp, đầu vào / đầu ra mã thời gian và đầu vào genlock. 

Đầu nối 3G-SDI có thể xuất ra tín hiệu 1080 / 59,94P hoặc 50P. Cũng có thể chuyển đổi đầu ra từ HD sang SD. Có thể xuất đồng thời cả SDI và HDMI. Tín hiệu Rec Trigger có thể được gửi qua SDI và HDMI để liên kết thiết bị ghi bên ngoài.

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

 

 

 

 

 

 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ