Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Cảm biến CMOS Full-Frame 24.2 Megapixels
Màn hình LCD cảm ứng 3.2inch 2.33M điểm
Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine
Kính ngắm LVF OLED 5.76M điểm ảnh
Độ nhạy sáng ISO 100-51200 (mở rộng 50-204800)
Tốc độ màn trập 60-1/8000 giây
Chụp liên tiếp 9 ảnh/ giây
Chống rung 5-trục Dual I.S.2, lấy nét DFD AF
Tính năng 6K PHOTO 30fps, 4K PHOTO 60fps
Máy Full-Frame DSLR đầu tiên có quạt
Quay phim VFR, HDR, HFR, C4K/4/K
Tích hợp Wifi, Bluetooth 4.2
Pin tương thích DMW-BLJ31
Trọng lượng 1.052g
Mã sản phẩm A10000017
Giá bán 109,900,000 VNĐ Tiết kiệm 11%
Giá khuyến mãi 97,800,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Panasonic
Bảo hành 24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
4.9/5 (15 lượt)
Máy ảnh Panasonic Lumix S1H ✔️ Panasonic Lumix S1H chính hãng giá tốt tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✔️ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✔️ Giá cả cạnh tranh ✔️ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.9 out of 5 1
Sản phẩm tặng kèm
Dán Màn Hình
Dán Màn Hình 22,000đ

Hộp sản phẩm bao gồm

- Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-S1H
- Pin Panasonic DMW-BLJ31
- Bộ sạc pin
- Adapter DMW-BTC14
- Nắp đậy bộ dụng cụ DC-S1
- Eye Cup
- Dây đeo vai
- Cáp kết nối USB (CC)
- USB Cáp Kết nối (AC)
- Giá đỡ Cáp

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H là chiếc máy ảnh dành cho các nhà quay phim cao cấp. Sự kết hợp giữa cảm biến full-frame và video 6K là hoàn toàn độc đáo và mang lại chất lượng hình ảnh video cao chưa từng có.

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H

Panasonic Lumix S1H là một trong những máy ảnh lai tốt nhất ở thời điểm hiện tại

1. Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H có cảm biến 24,2MP tương tự như Panasonic S1. Tuy nhiên, không giống như S1, nó có bộ lọc khử răng cưa điều này đảm bảo hình ảnh mềm mại hơn một chút.  Từ quan điểm chụp ảnh, chất lượng hình ảnh Raw và ảnh mà máy ảnh này cung cấp hầu như giống hệt với S1 đã phát hành trước đó. Tuy nhiên, sự khác biệt không rõ ràng ngay lập tức trong quá trình sử dụng trong thế giới thực.

Bây giờ, một cải tiến sâu sắc là phạm vi động của máy ảnh, được Panasonic đánh giá là 14 điểm dừng ấn tượng. Điều thú vị ở đây là ngay cả khi hình ảnh bị dư sáng, cắt bớt các điểm nổi bật, quá trình cuộn lại của phần cắt vẫn diễn ra vô cùng từ từ và khá dễ chịu. Nó không trải qua quá trình quay đột ngột và khắc nghiệt như các máy ảnh khác trong cùng loại hoặc đối thủ cạnh tranh của nó. Nhìn chung, mặc dù không phải là mục đích chính, nhưng chất lượng ảnh rất tuyệt vời.

Panasonic Lumix DC-S1H cung cấp tốc độ chụp liên tục 9 khung hình/giây, mặc dù không có lấy nét tự động. Nếu bạn muốn chụp với tự động lấy nét và theo dõi, bạn sẽ phải làm như vậy ở tốc độ 6 khung hình / giây. Máy ảnh có độ sâu bộ đệm khá tốt ở 60 ảnh RAW trước khi làm chậm hoặc hầu như không giới hạn JPEG.

2. Quay video chất lượng

Đúng như dự đoán, Panasonic đã trang bị cho chiếc máy ảnh này một loạt các tính năng và khả năng tập trung vào video. Bạn có thể quay 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây bằng toàn bộ chiều rộng cảm biến mà không lấy mẫu quá mức hoặc bỏ qua dòng. Nếu bạn cần tốc độ khung hình cao hơn, nó có thể xử lý 4K 60 khung hình/giây với 1,5 lần cắt APS-C. Và quay 1080p ở tốc độ lên đến 120 khung hình/giây.

Hơn nữa, đây là máy ảnh duy nhất ngoài máy ảnh Pocket 6K của Blackmagic cho phép bạn quay 5,9K với tốc độ lên đến 30 khung hình/giây. Nó thậm chí có thể xử lý anamorphic 3: 2 6K (5952 x 3968) ở 24 khung hình/giây, tối đa. Chắc chắn 6K có thể rất hữu ích nếu bạn cảm thấy có thể cần cắt ảnh sau đó trong khi chỉnh sửa 4K hoặc trích xuất ảnh tĩnh có độ phân giải cao.

Tất cả video này đều có sẵn với màu 10-bit để chỉnh sửa linh hoạt tối đa, ở tỷ lệ lấy mẫu con màu 4: 2: 2 hoặc 4: 2: 0 cho các chế độ 6K và slo-mo. Ngoài ra, nó có hỗ trợ V-Log và V Gamut đầy đủ, kết hợp để cung cấp dải màu mở rộng. Phù hợp chặt chẽ với máy ảnh rạp chiếu phim Varicam và EVA-1 của Panasonic.

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H -1

Lumix S1H là máy ảnh đầu tiên trên thế giới quay video 6K ở 6K / 24p (tỷ lệ khung hình 3: 2),
5,9K / 30p (tỷ lệ khung hình 16: 9) và 10-bit 60p 4K / C4K.

3. Hiệu suất ánh sáng yếu tuyệt vời

Hiệu suất ánh sáng yếu là tuyệt vời. Cảm biến được thiết kế lại cho phép máy ảnh có ISO kép. Trong trường hợp này, ISO 100 và ISO 640 khi chụp ở cấu hình ảnh tiêu chuẩn hoặc ISO 640 và ISO 4.000 khi chụp ở V-log. Nhìn chung, sự bổ sung này mang lại hiệu suất ISO cao trong điều kiện ánh sáng yếu tốt hơn trong khi quay phim. Và có độ linh hoạt cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Đối với ảnh tĩnh, máy ảnh Panasonic này có thể dễ dàng cung cấp hình ảnh có thể sử dụng lên đến ISO 51.200. Trong đó hình ảnh giữ lại cả hai chi tiết chỉ với sự dịch chuyển màu tối thiểu. Đối với video, bạn hoàn toàn có thể quay phim với độ tin cậy cao tới ISO 12.800. Loại hiệu suất và tính linh hoạt này chưa từng có trong đối thủ.

4. Hệ thống lấy nét tự động DFD

Máy ảnh được trang bị công nghệ lấy nét DFD (Depth-From-Defocus). Khi chụp ảnh tĩnh, máy ảnh mang lại khả năng lấy nét nhanh chóng và chính xác xuống đến -6 EV hàng đầu trong ngành. Trong số máy ảnh có sẵn, máy ảnh này có thể lấy nét đối tượng trong điều kiện tối nhất mà chúng mình từng thấy cho đến nay. Ngay cả khi lấy nét bằng ánh nến cũng được chứng minh là vừa nhanh vừa đáng tin cậy.

Đối với video, hiệu suất lấy nét tự động liên tục, với bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất, được cải thiện đáng kể. Bây giờ nó chính xác và đáng tin cậy, gần giống với A7 Mark III của Sony. Và hệ thống mang lại khả năng lấy nét mượt mà và như điện ảnh giữa các điểm, làm cho nó trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho video.

5. Hệ thống chống rung 5 trục

Panasonic S1H có tính năng ổn định hình ảnh trong máy ảnh, cung cấp khả năng ổn định lên tới 6,0 điểm dừng. Giống như các máy ảnh Panasonic trước đây, nó cũng có thể tận dụng các ống kính có tính năng ổn định quang học để tạo ra công nghệ Dual IS của Panasonic. Trong trường hợp này, với các ống kính tương thích, hệ thống cung cấp 6,5 điểm dừng làm cho máy ảnh dẫn đầu về mặt này.

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H -2

Tính năng ổn định hình ảnh này đảm bảo rằng bạn có thể quay video bằng tay một cách dễ dàng

6. Thời lượng pin: 400 bức ảnh mỗi lần sạc

Hiệu suất pin là đáng kinh ngạc, đặc biệt là xem xét hiệu suất được cung cấp ở đây. Nó sử dụng pin DMW-BLJ31, được Panasonic xếp hạng cho 400 bức ảnh mỗi lần sạc hoặc 1.150 nếu sử dụng chế độ Power Save LVF. Đối với video, người dùng có thể mong đợi hơn hai giờ ghi liên tục trong một lần sạc. Máy ảnh này cũng hỗ trợ sạc USB, cho phép cung cấp năng lượng vô hạn thông qua ngân hàng pin USB.

7. Thiết kế máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H trông tương tự như Panasonic S1, nhưng nó bổ sung nhiều điều chỉnh về quay video. Panasonic Lumix DC-S1H tương đối lớn và nặng so với các máy ảnh không gương lật khác. Nhưng là một máy ảnh được thiết kế chủ yếu cho các nhà quay phim, S1H nhẹ hơn nhiều so với những máy quay phim nặng và lớn đó. Tay cầm sâu, thiết kế đẹp cho người dùng cầm dễ dàng bằng một tay.  

Nếu bạn đã từng chụp trong thời gian dài hơn bằng máy ảnh DSLR / Mirrorless, bạn có thể gặp phải vấn đề quá nhiệt. Tuy nhiên với Panasonic Lumix DC-S1H bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Máy ảnh có quạt làm mát tích hợp. Bạn có thể nhận thấy lưới làm mát ở cả hai mặt của máy ảnh. So với Panasonic S1, S1H dày hơn vì có quạt tích hợp. Quạt sẽ tự động hoạt động khi bạn bật camera.

Máy ảnh chuyên nghiệp Panasonic này đi kèm với một màn hình hoàn chỉnh 3,2 inch, 2,33 triệu điểm ảnh. Bạn có thể xoay màn hình mạnh mẽ này khoảng 180 độ hoặc lên đến 90 độ. Với thiết kế mới này, ngay cả khi kết nối máy ảnh với cáp USB hoặc HDMI, màn hình vẫn có thể tự do điều chỉnh góc mà không bị ảnh hưởng.

Máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H -3

Bạn có thể xem hình ảnh của mình trên màn hình LCD 3,2 inch
có thể nghiêng 3 trục với 2,33 triệu điểm ảnh

Panasonic Lumix DC-S1H có một kính ngắm trực tiếp OLED khổng lồ với độ phân giải hàng đầu là 5,76 triệu điểm. Độ bao phủ 100% của khu vực hình ảnh và độ phóng đại 0,78x đáng kể. Kính ngắm cũng có tốc độ làm tươi thay đổi, cả 60 và 120 Hz đều được hỗ trợ. Mang lại độ chân thực hơn khi sáng tác và cũng giảm độ trễ của kính ngắm.

Nó cũng cung cấp một màn hình LCD trạng thái trên cùng 1,8 inch. Hiển thị các thông số chụp cần thiết dựa trên chế độ chụp đang sử dụng. Cạnh phải có khe cắm thẻ nhớ. Panasonic S1H có hai khe cắm thẻ nhớ SD UHS-II để cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu ổn định cho video tốc độ khung hình cao. Cả hai khe cắm đều tương thích với thẻ V90 mới nhất, đảm bảo đọc và ghi 90 MB / s. Đó là 720Mbps, vượt xa bất kỳ tốc độ bit đầu ra nào của máy ảnh. Cuối cùng, máy ảnh có Wi-Fi và Bluetooth tích hợp để truyền hình ảnh không dây và điều khiển máy ảnh từ xa.

Nhìn chung, máy ảnh Panasonic Lumix DC-S1H là một chiếc máy ảnh hàng đầu với bộ tính năng độc đáo. Và so với các máy ảnh tương tự, nó nhỏ và giá cả phải chăng hơn. Nó thực sự là một chiếc máy ảnh dành cho các nhà làm phim hoặc nhóm sản xuất đầy tham vọng. Một công cụ tuyệt vời để chụp ảnh video chuyên nghiệp.

  • Tham khảo thêm Máy Ảnh Panasonic Lumix DC-S1H + S 24-105mm F4 Macro O.I.S/ S-R24105 kết hợp cùng ống kính giúp nâng cao trải nghiệm nhiếp ảnh. Kỹ thuật giá tốt so sánh sản phẩm kĩ thuật giúp giá rẻ trị giá cửa hàng bá đạo cầm tay công ty cổ phần bên ngoài tổng quan quà tặng đặc điểm khi nào nhiều người kích thước bộ cảm biến gần như tương phản bao gồm việt nam khối lượng cũng như bằng cách trá hình nhiếp ảnh đặc tính một số tư vấn hiệu quả chức năng dải tần bày bán trả góp đạt được man đến sắc nét hình thức mua hàng bên trong phát hiện.
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat