Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)
  • Đèn Led Video Zifon ZF-3000

    Đèn Led Video Zifon ZF-3000

    1,800,000 đ 2,000,000 đ
    19 đánh giá
    MUA

Đèn led Zifon

Thỏa sức sáng tạo và làm chủ ánh sáng thật dễ dàng với đèn led Zifon. Đèn led Zifon có thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu trong quá trình quay chụp. Sử dụng loại bóng lớn siêu sáng, có thể điều chỉnh độ sáng nhờ dimmer phía sau đèn giúp bạn có thể dễ dàng có được độ sáng phù hợp. Đặc biệt, đèn có công nghệ Cree cho khả năng kết xuất màu sắc chính xác cao, chiếu sáng đối tượng tự nhiên.

Ưu điểm của đèn led Zifon

Đèn led Zifon có kích thước và trọng lượng nhỏ nhẹ rất lý tưởng để người dùng có thể mang theo bất cứ đâu. Vỏ đèn led được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, kiên cố bền bỉ. Có chân đế nhỏ để có thể sử dụng độc lập và có adapter để người dùng có thể gắn lên hotshoe của máy ảnh hay máy quay.

Đèn led Zifon sử dụng công nghệ led Cree XML, trang bị một ống kính quang tăng cường sáng. Chuôi đèn sử dụng công nghệ PCB gốm và có hệ thống làm mát tích hợp giúp điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ, tránh cho đèn bị nóng quá mức. 

Đèn có công nghệ Cree cho khả năng tái tạo màu chính xác. Cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên, chiếu sáng chủ thể một cách chân thực. Có 2 Filter thiết kế dạng gập ở 2 bên cạnh giúp người dùng có thể thay đổi hiệu ứng ánh sáng một cách nhanh chóng.

Đèn Led Zifon với nhiều ưu điểm tuyệt vời sẽ hỗ trợ người dùng ghi hình tối ưu, mang lại hình ảnh hay các cảnh quay chất lượng sáng rõ và sắc nét nhất. Bạn đọc quan tâm có thể có thể đặt mua đèn led Zifon chất lượng với giá cả ưu đãi ngay tại website Kyma.vn.

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat