Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Đèn led Jinbei

Ra đời từ 1995 và trải qua hàng chục năm nỗ lực phát triển, Jinbei hiện trở thành một trong những nhà sản xuất đèn led hàng đầu hiện nay. Đèn led Jinbei có công suất cao, hiệu năng ấn tượng, ánh sáng mạnh mẽ và độ chuẩn màu chính xác. Ngoài ra, đèn trang bị màn hình điều khiển led dễ dàng quan sát và sử dụng.

Ưu điểm của đèn led Jinbei

Đèn led Jinbei có kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, được làm bằng vỏ nhôm đúc chắc chắn và bền bỉ. Đèn led Jinbei rất dễ sử dụng, bạn có thể điều chỉnh đèn thông qua các nút điều khiển ở mặt sau của đèn hoặc thông qua tùy chọn của điều khiển không dây trigger TRS 2.4Ghz.

Đèn có công suất hoạt động mạnh mẽ cho ánh sáng chiếu liên tục lý tưởng cho việc chụp ảnh và quay video. Có nhiệt độ màu ổn định, cung cấp nguồn sáng như ánh sáng ban ngày đem đến nguồn ánh sáng trắng tự nhiên, chiếu sáng đối tượng chân thực nhất. Đặc biệt đèn có thể điều chỉnh công suất từ từ 10-100% để có được cường độ ánh sáng phù hợp với từng trường hợp ghi hình khác nhau.

Đèn led Jinbei được trang bị thêm quạt tản nhiệt giúp hạn chế nhiệt độ do đèn tỏa ra và đảm bảo hoạt động trong thời gian dài. Có ngàm Bowens gắn phía trước, giúp nó tương thích với nhiều loại gương phản xạ, hộp mềm và các thiết bị điều chỉnh ánh sáng khác nhau.

Nhìn chung, với nhiều tính năng ưu việt, đèn led Jinbei sẽ phục vụ quá trình quay chụp của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Đèn led Jinbei hiện đang được bán tại Kyma.vn với giá tốt nhất thị trường. Nhanh chân ghé ngay cửa hàng Kyma.vn gần nhất để sở hữu cho mình chiếc đèn led phù hợp bạn nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat