Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Đèn led Godox

Godox được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất đèn led chất lượng cao với giá cả phải chăng. Có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc, nhưng các sản phẩm của họ hiện đang được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới. Trong những năm qua, thương hiệu này đã không ngừng đổi mới công nghệ để mang đến những dòng sản phẩm đèn led tuyệt vời với những tính năng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dùng từ việc sáng tạo nội dung cá nhân đến việc quay chụp sản xuất.

Ưu điểm của đèn led Godox

Đèn led Godox sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt làm cho nó trở thành một bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ dụng cụ của người dùng. Đèn có một màn hình hiển thị và hệ thống nút điều chỉnh phía sau giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh các thiết lập của đèn nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Đèn led Godox có khả năng tái tạo màu sắc chính xác cao, cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên nhất, hỗ trợ người dùng cho ra những khung hình sống động, chân thực nhất. Độ sáng của đèn led cũng có thể được điều chỉnh để cung cấp ánh sáng vượt trội phù hợp với nhu cầu của người dùng trong các trường hợp và hoàn cảnh khác nhau.

Đèn được trang bị hệ thống tản nhiệt hiệu quả và siêu êm ái, cho phép người dùng có thể sử dụng đèn trong các tình huống ghi hình cần độ yên tĩnh cao. Tích hợp tính năng điều khiển từ xa không dây giúp điều chỉnh các cài đặt của đèn một cách dễ dàng. Ngoài ra, dòng đèn led này được xây dựng với ngàm kết nối Bowens phổ biến, cho khả năng kết nối đa dạng hơn với các phụ kiện điều chỉnh nguồn sáng, giúp người dùng sáng tạo ra những khung hình, thước phim độc đáo.

Với tất cả những tính năng ưu việt trên, có thể thấy đèn led Godox đích thị là thiết bị chiếu sáng đa năng mà bất kỳ nhiếp ảnh gia hay nhà quay phim nào cũng nên sở hữu. Bạn đọc quan tâm, đừng ngại inbox ngay cho Kyma để sở hữu cho mình một chiếc đèn led Godox chất lượng với giá ưu đãi nhất nhé!

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat