Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Tương thích với Sony ADI/ P-TTL
Bộ thu phát sóng vô tuyến 2,4 GHz, Phạm vi 115 '
Điều khiển tỷ lệ TTL không dây
Kích thước 65,1 x 83,5 x 91,4 mm
Cân nặng 219 g
Có thể kiểm soát tới 15 đèn/ 5 nhóm
Chân tiếp xúc kim loại và bộ khung chắc chắn
Chống bụi và chống ẩm
Mã sản phẩm D01050004
Giá bán 5,690,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Sony
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc
Bình chọn
4.7/5 (11 lượt)
Kyma chuyên Đèn Flash Sony HVL-F28RM Mới Chính hãng ✅ Flash Sony HVL-F28RM Giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... ✓ Giao hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.7 out of 5 1

Hộp sản phẩm bao gồm

Đèn Flash Sony HVL-F28RM
- Nắp kết nối
- Chân đế mini
- Hộp đựng
 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

HVL-F28RM là chiếc đèn flash nhỏ gọn được thiết kế để phù hợp với máy ảnh không gương lật của Sony. Đèn Flash Sony HVL-F28RM cung cấp các tính năng linh hoạt và khả năng điều khiển chi tiết cộng với độ tin cậy vững chắc cần thiết cho các ứng dụng nghiệp dư chuyên nghiệp và nâng cao trong một thiết bị nhỏ gọn, di động.

Lý tưởng cho máy ảnh không gương lật nhỏ gọn

Đầu đèn flash và bố cục bên trong của HVL-F28RM đã được thiết kế lại để giảm kích thước và tính di động cao hơn, làm cho nó trở thành một kết hợp hoàn hảo cho máy ảnh không gương lật nhỏ gọn. Mặc dù dễ dàng bỏ vào túi quần, HVL-F28RM cung cấp đầu ra cạnh tranh với HVL-F45RM cao cấp ở cùng góc chiếu sáng và có thể được sử dụng hiệu quả để chiếu sáng phản xạ trong nhiều tình huống chụp.

Xem thêm: Đèn Flash Sony

Kiểm soát toàn diện từ máy ảnh

Bù đèn flash, tỷ lệ ánh sáng và các thông số đèn flash chi tiết khác có thể được điều khiển trực tiếp từ máy ảnh tương thích. Một phím tùy chỉnh máy ảnh có thể được chỉ định để hiển thị thông số đèn flash để có thể thực hiện các điều chỉnh trong khi nhìn qua kính ngắm và nắm chặt máy ảnh. Các thông số đèn flash được hiển thị bằng ngôn ngữ hiển thị của máy ảnh đã chọn.

Hoạt động không dây vô tuyến để chụp ảnh linh hoạt

HVL-F28RM có tính năng liên lạc không dây vô tuyến ổn định. Một HVL-F28RM hoạt động như một bộ điều khiển có thể được gắn trên một máy ảnh tương thích và được ghép nối với một bộ HVL-F28RM ngoài máy ảnh thứ hai sẽ hoạt động như một bộ thu. Giao tiếp vô tuyến cung cấp thông tin liên lạc đáng tin cậy trong khoảng cách xa hơn so với giao tiếp quang học, ngay cả trong ánh sáng mặt trời chói chang hoặc khi có chướng ngại vật giữa máy ảnh và chủ thể. 

Khi được sử dụng như một bộ điều khiển đèn flash, HVL-F28RM có thể điều khiển tối đa 15 đèn flash và / hoặc bộ thu trong năm nhóm ở khoảng cách lên đến 114 ft / 35 m cho khả năng kiểm soát ánh sáng linh hoạt vượt trội.

Xem thêm: Đèn Flash

Điều khiển ngoài máy ảnh đáng tin cậy trong mọi cài đặt

Bộ thu hoặc bộ đèn flash ngoài máy ảnh tương thích thu tín hiệu radio — trong ánh sáng chói, xung quanh chướng ngại vật và ngay cả khi được lắp đặt phía sau máy ảnh. Điều đó có nghĩa là kết quả phù hợp hơn mà không có lỗi ghép nối.

Thiết kế chống bụi và chống ẩm

Giống như các đèn flash cao cấp của Sony, HVL-F28RM có thiết kế chống bụi và ẩm có thể chịu được sự khắc nghiệt của công việc chuyên môn, ngay cả trong môi trường ngoài trời đầy thử thách.

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện, âm thanh.... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

 

Sản phẩm vừa xem
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat