Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Chân máy Vanguard

Vanguard là một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất chân máy được thành lập vào năm 1986 và có trụ sở chính tại Myanmar. Mang trong mình những tính năng hiện đại nhất, vững chắc những cũng rất linh hoạt, chân máy Vanguard hiện được rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới yêu thích.

Ưu điểm của chân máy Vanguard

Chân máy Vanguard được làm từ hợp kim nhôm, bền bỉ và chắc chắn. Thiết kế có thể gấp gọn, rất thuận tiện để bạn mang theo những chuyến du lịch, hay những buổi chụp ảnh ngoài trời.

Chân máy được thiết kế với từng nấc khác nhau nhằm điều chỉnh độ cao, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các mức độ của nấc chân cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Chân đế được bọc bằng lớp cao su đàn hồi, chống trơn trượt tốt.

Chân máy Vanguard có khả năng xoay đa góc linh hoạt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Phạm vi góc quay của chân máy là từ -90 độ đến +90 độ, đáp ứng được nhiều góc máy khó khi chụp ảnh macro, ảnh landscape và nhiều thể loại khác.

Cuối cùng, chân máy Vanguard chịu tải rất tốt, có khoá chân vặn mở 35 độ siêu nhanh có thể tháo đóng ngay lập tức. Sử dụng ngàm kết nối 3/8, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các phụ kiện khác như đèn chiếu sáng, tay khớp nối linh hoạt.

Sở hữu thiết kế thông minh với nhiều tiện ích hiện đại, chân máy Vanguard sẽ luôn sẵn sàng để đồng hành cùng bạn. Nhanh tay đặt mua ngay chân máy tại Kyma.vn ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Câu hỏi thường gặp
Hỏi và đáp
Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat