Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Máy quay chuyên dụng Canon XHA1S giá rẻ, chính hãng, Trả Góp 0% tại Kyma

Mã sản phẩm C03000034
Giá Bán 132,000,000 VNĐ Tiết kiệm 15%
Giá Khuyến Mãi 112,000,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Canon
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (419 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Máy quay chuyên dụng Canon XHA1S ✅ Canon XHA1S chính hãng Giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... ✓ Giao hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Tính năng nổi bật

- Độ mở ống kính (Aperture) f/1.6 -- 35mm
- Độ lớn màn hình LCD (inch) 2.8 inch
- Định dạng Video: DV, HD, HDV, SD (16:9), SD (4:3)
- Thiết bị lưu trữ: Mini DV
- Tính năng đặc biệt: Quay phim Full HD

Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

XH-A1S của Canon là chiếc máy quay chuyên nghiệp có khả năng linh hoạt trong nhiều điều kiện tác nghiệp khác nhau. XH-A1S không chỉ cực kỳ tiện dụng mà còn khá chuyên nghiệp khi nói đến chức năng và hiệu suất.

Quay video HD chuyên nghiệp 

Đối với các nhà quay phim tiên tiến, máy quay chuyên dụng Canon XH-A1S có các tốc độ khung hình có thể lựa chọn là 60i, 30 Khung hình và 24 Khung hình để cho phép người dùng điều chỉnh theo nhiệm vụ trong tầm tay và có thể chuyển về độ phân giải SD nếu cần.

Ở tốc độ 30 Khung hình, các đài truyền hình có thể ghi lại chuyển động nhanh như thể thao với sự tự tin rằng mỗi khung hình được chụp riêng lẻ và hoàn toàn. Các nhà làm phim có thể sử dụng tốc độ 24 Khung hình khi tạo giao diện cho phim. Tốc độ khung hình 60i, trong khi đó, mang lại độ phân giải đặc biệt cho các chương trình truyền hình thực tế.

Xem thêm: Máy quay Canon

Hình ảnh chất lượng cao

Máy quay XHA1S bao gồm bộ xử lý hình ảnh DIGIC DV II độc quyền của Canon. DIGIC DV II là bộ xử lý hình ảnh có thể xử lý cả tín hiệu video HD và SD cũng như ảnh tĩnh. Con chip hiệu quả cao đảm bảo cảnh quay sạch sẽ, không nhiễu với độ trung thực màu sắc chưa từng có.

Màn hình LCD lật ra

XHA1S có màn hình LCD lật ra có khả năng xem từ cả hai mặt của máy quay, một tính năng thường bị bỏ qua trên các máy quay cạnh tranh. Màn hình LCD cung cấp độ phân giải phong phú để hỗ trợ lấy nét hiệu quả hơn. 

AF tức thì

Lấy nét tự động tức thì là một trợ lý lấy nét tự động giúp tăng đáng kể cả tốc độ và độ chính xác khi kết hợp với công nghệ HD. Độ nét cao đòi hỏi độ chính xác cao hơn nhiều để có được tiêu điểm hoàn hảo hơn so với độ nét tiêu chuẩn của nó. Độ trung thực tăng lên có nghĩa là bản thân máy quay phải làm việc nhiều hơn để tìm được tiêu điểm hoàn toàn. 

Nếu lấy nét tự động vẫn không đáp ứng được, Canon đã bao gồm các vòng độc lập không chỉ để lấy nét và thu phóng, mà còn cả mống mắt; một tính năng thường chỉ dành cho các hệ thống ENG cao cấp.

Xem thêm: Máy quay

Tính năng ổn định quang học

Canon gọi bộ ổn định hình ảnh của mình là Super-Range Optical Image Stabilization và nó giúp loại bỏ rung máy khi chụp bằng tay và thậm chí cả rung do xe đang di chuyển. Bởi vì nó là một chức năng quang học, nó có thể bù cho mức độ rung máy lớn hơn và tránh bất kỳ sự giảm chất lượng hình ảnh nào không giống như các phương pháp ổn định điện tử hoặc kỹ thuật số.

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Xem thêm: Mua trả góp máy quay chuyên dụng Canon XH-A1S lãi suất hấp dẫn 

 

 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Hỗ trợ