Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Cảm biến CMOS Full-frame 5.9K
Hỗ trợ Anamorphic Lens
Hỗ trợ quay định dạng RAW
Hỗ trợ định dạng Canon XF-AVC và ProRes (không cần bộ ghi ngoài)
Hỗ trợ thẻ Cfast và SD
Tích hợp Canon Log 2 và 3
Hỗ trợ không gian màu ACES
Chip xử lý Triple DIG!C DV 5 Image Processors
Mã sản phẩm C03000026
Giá bán 847,000,000 VNĐ Tiết kiệm 9%
Giá khuyến mãi 770,000,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Canon
Màu sắc
Bình chọn
4.5/5 (10 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Máy quay chuyên dụng Canon EOS C700 ✅ Canon EOS C700 chính hãng Giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng... ✓ Giao hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.5 out of 5 1
Sản phẩm đang khuyến mãi
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

- Máy Quay Chuyên Dụng Canon EOS C700
- Bộ xử lý
- Body Cap
- Đế tiếp hợp chân máy
- 4 x Chân đế
- WFT Attachment
- Giá đỡ Mic
- 2 x Measuring Hooks
- Tấm gia cố cho máy ghi Codex
- Đế kẹp cáp
- Allen Wrench
- Button Battery

Là máy quay hiện đại nhất trong dòng sản phẩm Cinema EOS, EOS C700 cung cấp hai lựa chọn ống kính PL và EF giúp người sử dụng thoải mái lựa chọn rất nhiều tùy chọn ống kính có sẵn. Máy quay sử dụng cảm biến hình ảnh CMOS Full Frame mới được phát triển của Canon cung cấp độ nhiễu thấp, gam màu rộng và dải động rộng 15 điểm dừng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.

Cảm biến

Cảm biến mới được phát triển có trong máy quay chuyên dụng Canon EOS C700 có vùng ảnh hoạt động là 38,1 x 20,1mm và hỗ trợ đọc ở kích thước đầy đủ, cũng như các chế độ Super 35mm, Super 16mm và anamorphic. Ngoài ống kính full-frame, nó có thể được sử dụng với ống kính Super 35mm thông thường để tạo định dạng sản xuất tiêu chuẩn 4K / UHD và ống kính Super 16mm (có bộ chuyển đổi) để tạo định dạng sản xuất 2K / HD ở chế độ cắt. 

Xem thêm: Máy quay Canon

Khả năng quay video

Với độ phân giải 5.9K, Canon EOS C700 có thể quay video 4K được lấy mẫu nội bộ, mang lại kết quả vượt trội so với cảm biến 4K gốc. Người dùng có thể chọn giữa hai codec để ghi lại cảnh trong nội bộ: XF-AVC của Canon hoặc ProRes của Apple. 

Ngoài ra, C700 có thể quay video Raw khi sử dụng đầu ghi Codex tùy chọn được gắn ở mặt sau của máy ảnh, ghi ở tốc độ lên đến 5,9K / 60p ở chế độ Raw.

HDR

Ngoài độ phân giải video ấn tượng, Canon tuyên bố cảm biến mới vượt quá 15 điểm dừng của dải động khi chụp với đường cong gamma Canon Log2 hoặc ở chế độ Raw, điều này sẽ khiến máy quay này trở thành một công cụ hiệu quả để sản xuất nội dung video HDR.

Hai lựa chọn ống kính PL và EF

Canon EOS C700 FF cung cấp hai lựa chọn ống kính PL và EF có thể hoán đổi cho nhau khi sử dụng. Đối với chế độ FullFrame gắn ống kính EF tương thích với ống kính Cinema Prime đầy đủ của Canon gồm cả ống kính CN-E20mm T1.5 LF vừa mới được công bố, cũng như các dòng sản phẩm đa dạng có thể thay đổi được trên 70 ống EF.

Thông số kỹ thuật

- Cảm biến CMOS Full-frame 5.9K

- Hỗ trợ Anamorphic Lens

- Hỗ trợ quay định dạng RAW

- Hỗ trợ định dạng Canon XF-AVC và ProRes 

- Hỗ trợ thẻ Cfast và SD

- Tích hợp Dual Pixel CMOS AF (chỉ ngàm EF mới hỗ trợ)

Kyma - địa chỉ chuyên về kinh doanh máy ảnhmáy quay, phụ kiện... uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín, Kyma sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng từng sản phẩm. 

Xem thêm: Mua trả góp máy quay chuyên dụng Canon EOS C700 lãi suất hấp dẫn 

 

 

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat