Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Tương thích máy ảnh Crop Mirrorless
Khẩu độ F2F22
Độ phóng phóng đại tối đa 0.5x
Số lượng lá khẩu 7
Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.15m
Kích thước bộ lọc ø43mm
Hệ Thống lấy nét tự động STM
Trọng lượng 105g
Mã sản phẩm B01000112
Giá bán Liên hệ
Thương hiệu Canon
Bảo hành tại Kyma 12 tháng
Xuất xứ Đài Loan
Màu sắc
Bình chọn
4.8/5 (17 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống kính Canon EF-M22mm F2 STM ✅ Lens Canon EF-M22mm F2 chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.8 out of 5 1

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống kính Canon EF-M22mm F2 STM
- Nắp đậy ống kính phía trước
- Len Cap Phía Sau Cho Ống Kính Canon EF-M

Ống kính Canon EF-M22mm F2 STM là một ống kính góc rộng vừa phải được thiết kế dành riêng cho máy ảnh kỹ thuật số EOS M. Nó có tính năng AF mượt mà và liên tục với một động cơ bước tích hợp, cũng như một khẩu độ tròn bảy lá. Ống kính này nhẹ và đủ nhỏ để mang theo bên mình ở mọi nơi. Thêm vào đó, nó có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 15 cm và khẩu độ F2 sáng, mang lại hiệu suất ánh sáng yếu vượt trội.

Ống kính Canon EF-M22mm F2 STM -1

 Canon EF-M22mm F2 STM: Ống kính một tiêu cự siêu nhỏ gọn

1. Thiết kế nhỏ gọn

Với trọng lượng chỉ 105g, đây là một trong những ống kính góc rộng nhỏ nhất và nhẹ nhất mà Canon cung cấp. Sự kết hợp của ống kính với máy ảnh Canon dòng M sẽ dễ dàng vừa với túi áo khoác hoặc túi đeo chéo và trông cũng khá kín đáo. Ống kính cũng cho cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay, nhờ cấu tạo chủ yếu bằng kim loại và ngàm ống kính bằng kim loại rất đẹp. 

2. Kết quả ánh sáng yếu tuyệt vời với khẩu độ F2.0

Ống kính EF-M 22mm F2 STM mang lại kết quả tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ khẩu độ tối đa rộng F2.0. Nó cho phép bạn ghi lại bầu không khí tự nhiên của cảnh buổi tối và ban đêm trong ảnh tĩnh và phim mà không cần sử dụng đèn flash hoặc chân máy, cho phép bạn dễ dàng chụp những hình ảnh cầm tay đặc biệt trong mọi tình huống ánh sáng.

Ống kính Canon EF-M22mm F2 STM -2

 Khẩu độ tối đa F2.0 mang lại những bức ảnh chụp thiếu sáng
tuyệt vời trong ảnh tĩnh và quay phim

3. Khả năng lấy nét tự động liên tục mượt mà và yên tĩnh

Về lấy nét, ống kính EF-M 22mm có hệ thống lấy nét tự động luôn hoạt động đúng mục tiêu. Và nhờ vào động cơ bước tích hợp, ống kính Canon này có khả năng lấy nét tự động không chỉ chính xác mà còn mượt mà, nhanh chóng và yên tĩnh, hoàn hảo cho những khoảnh khắc bắt buộc phải có sự tùy ý và tốc độ.

Ống kính này mặc dù không được chế tạo riêng cho macro, nhưng cung cấp một số khả năng chụp cận cảnh có thể sử dụng được. Độ phóng đại tối đa là 0,21x, với khoảng cách lấy nét gần tối thiểu là 15cm.

4. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ các thấu kính phi cầu

Canon EF-M22mm F2 STM cho chất lượng hình ảnh sắc nét, có độ tương phản cao không bị biến dạng được đảm bảo ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ các thấu kính phi cầu, giúp khắc phục mọi quang sai hình cầu có thể làm hỏng hình ảnh của bạn. Ống kính này cũng có lớp phủ Super Spectra giúp đảm bảo cân bằng màu chính xác và độ tương phản cao cũng như ngăn chặn hiện tượng lóa và bóng ma cho hình ảnh đẹp trong mọi tình huống ánh sáng.

Ống kính Canon EF-M22mm F2 STM -3

Ống kính có bảy thành phần trong sáu nhóm với một thấu kính phi cầu
mang lại độ phân giải cao và độ tương phản cao

Thông số kỹ thuật

- Khẩu độ F2- F22

- Độ phóng phóng đại tối đa 0.5x

- Số lượng lá khẩu 7

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 0.15m

- Kích thước bộ lọc ø43mm

- Hệ thống lấy nét tự động STM

- Trọng lượng 105g

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat