Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Loại ống kính Ống kính siêu Zoom
Lấy nét MF/AF
Khẩu độ 4
Khoảng cách chụp gần nhất 4.5m
Tính năng khác Chống bụi, nước
Dành cho máy ảnh Full Frame
Mã sản phẩm B01000108
Giá bán 300,000,000 VNĐ Tiết kiệm 8%
Giá khuyến mãi 275,000,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Canon
Màu sắc
Bình chọn
4.9/5 (21 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống kính Canon EF 600mm f/4L IS USM ✅ Lens Canon EF 600mm f/4 chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.9 out of 5 1
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống Kính Canon EF 600mm f/4L IS USM
- Nắp đậy ống kính phía trước
- Len Cap Phía Sau Cho Ống Kính Canon EF, EF-S

Ống Kính Canon EF 600mm f/4L IS USM là ống kính siêu tele có độ phóng đại cao, được tích hợp công nghệ ổn định hình ảnh và khẩu độ tối đa F4 nhanh. Ống kính siêu tele chuyên nghiệp hàng đầu của Canon này sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho các nhiếp ảnh gia thể thao và thiên nhiên.

1. Chụp siêu xa siêu nhẹ nhỏ gọn

Ống kính Canon này có cấu tạo bằng hợp kim magiê và titan nhẹ, giúp giảm trọng lượng mà không ảnh hưởng đến sức mạnh và chất lượng cấu trúc.

2. Thiết kế quang học tinh vi

Một thiết kế quang học phức tạp có các thành phần thấu kính fluorit và thấu kính UD để xử lý quang sai và biến dạng. Khẩu độ tối đa F4 nhanh cho phép sử dụng Canon Extender EF 2.0x III trong khi vẫn giữ được AF trên máy ảnh EOS-1 series.

3. Lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh

USM dạng vòng sử dụng dao động tần số siêu âm để điều khiển lấy nét tự động cực nhanh với hoạt động gần như im lặng. CPU tốc độ cao và các thuật toán AF được tối ưu hóa đóng góp thêm vào tốc độ AF. Tính năng ghi đè lấy nét thủ công điện tử toàn thời gian khả dụng mà không cần phải chuyển ra khỏi AF.

4. Ổn định hình ảnh

Ống kính được trang bị công nghệ ổn định hình ảnh (IS) tích hợp cho phép chụp cầm tay với tốc độ cửa trập chậm hơn bình thường đến bốn điểm dừng mà không bị rung máy. Nhiều chế độ IS cải thiện chất lượng hình ảnh khi lia máy.

5. Chất lượng dòng L

L-series là dòng ống kính chuyên nghiệp hàng đầu của Canon, đại diện cho ống kính EF được thiết kế chính xác tốt nhất. Ống kính dòng L kết hợp hiệu suất vượt trội với khả năng xử lý bậc nhất, đồng thời có khả năng chống bụi và độ ẩm.

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat