Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909688485, Hà Nội: 0982580303, VP Đà Nẵng: 0938653132 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
Ngàm EF định dạng Full frame
Khẩu độ f/4-32
Tiêu cự 600mm
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 4,2 m
Độ phóng đại 0,15x
Tráng phủ Super Spectra và Air Sphere
Vòng lấy nét điện tử tùy chỉnh
Ổn định hình ảnh quang học
9 lá khẩu tròn
Kích thước 168 x 448 mm
Trọng lượng 3050 g
Mã sản phẩm B01000032
Giá bán 365,000,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Canon
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (401 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Canon EF 600mm f/4L IS III ✅ Lens Canon EF 600mm f/4L IS III chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 5 out of 5 1
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống Kính Canon EF 600mm f/4L IS III
- Nắp đậy ống kính phía trước
- Len Cap Phía Sau Cho Ống Kính Canon EF, EF-S

Ống Kính Canon EF 600mm f/4L IS III là ống kính siêu tele dòng L của Canon nổi bật bởi thiết kế tiên tiến, nhẹ, khả năng xử lý nhanh chóng và trực quan cũng như hiệu suất tốc độ cao. Ống kính có bộ ổn định hình ảnh năm điểm dừng, điều khiển khóa / kích hoạt lấy nét, màng chắn chín lá và mô tơ USM kiểu vòng. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 4,2m và độ phóng đại tối đa là 0,15x. Thấu kính có các phần tử fluorit và siêu UD, cũng như các lớp phủ Air Sphere, Super Spectra và flo.

1. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Là mẫu ống kính hàng đầu trong hệ thống ống kính EF, EF 600mm F4L IS III USM mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội, đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. 

Ống kính Canon này sử dụng 17 thấu kính mới trong thiết kế quang học 13 nhóm với 2 thấu kính fluorit và 1 thấu kính Super UD để giảm thiểu quang sai màu sắc và đạt được độ phân giải và độ tương phản cao trên toàn bộ khung hình ảnh. Vật liệu thủy tinh mới của thành phần thấu kính đầu tiên cũng ngăn chặn hiệu quả quang sai hình cầu và màu sắc. 

Ngoài ra, EF 600mm F4L IS III USM còn được trang bị lớp phủ Super Spectra và Air Sphere giúp giảm hiện tượng lóa và bóng mờ.

2. Khẩu độ lớn F4

Ống kính EF 600mm F4L IS III USM có khẩu độ sáng không đổi F4 cho phép các nhiếp ảnh gia linh hoạt trong việc cài đặt tốc độ cửa trập hoặc độ nhạy ISO, đặc biệt khi ánh sáng bị hạn chế. Nó cũng nhấn mạnh các chủ thể sắc nét trên nền mờ mịn mượt, không nét cùng với 9 lá khẩu tròn của ống kính.

3. Hệ thống định hình ảnh

Ống kính EF 600mm F4L IS III USM có hệ thống ổn định hình ảnh quang học cung cấp khả năng bù rung cho tốc độ cửa trập lên đến 5 điểm dừng.

Bộ ổn định hình ảnh quang học của EF 600mm F4L IS III USM có ba chế độ IS để cung cấp các cơ chế bù rung khác nhau cho các tình huống khác nhau. Ngoài Chế độ IS 1 để chụp thông thường và Chế độ IS 2 để chụp lia, Chế độ IS 3 được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia thể thao. 

4. Lấy nét nhanh chóng và chính xác

Ống kính sử dụng hệ thống lấy nét phía sau và USM kiểu vòng (Mô tơ siêu âm) với bộ vi xử lý mới sử dụng CPU hiệu suất cao và phần mềm cơ sở mới được phát triển để đạt được tốc độ cao, độ chính xác cao, mượt mà và im lặng tự động lấy nét cho cả chụp ảnh và quay video.

5. Độ bền vượt trội

EF 600mm F4L IS III USM kế thừa cùng độ bền và kết cấu chắc chắn như trên người tiền nhiệm của nó trong khi giảm trọng lượng đáng kể. Cơ chế của ống kính hợp kim magiê được gia cố bằng carbon cũng được làm lại để đảm bảo khả năng chống va đập và độ bền giống như ống kính L-series mới nhất. 

Ống kính này có thiết kế chống bụi và nước để cung cấp độ bền đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dùng chuyên nghiệp, lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia chụp động vật hoang dã làm việc trong môi trường ngoài trời hoặc các nhiếp ảnh gia đua xe thể thao trên đường đua để chụp những bức ảnh đua gay cấn. 

Lớp phủ flo được phủ trên bề mặt thấu kính trên cùng và sau cùng để đẩy lùi các hạt bụi và giọt nước. Nó cũng làm cho vết bẩn và dấu vân tay dễ dàng loại bỏ mà không cần sử dụng chất lỏng làm sạch ống kính. 

Thông số kỹ thuật

- Loại ống kính: Ống kính một tiêu cự

- Tiêu cự: 600 mm

- Ngàm EF – Định dạng Full Frame

- Khẩu độ tối đa: F4

- Khẩu độ tối thiểu: F32

- Ổn định hình ảnh: Có (5 stops)

- Số lượng lá khẩu: 9

- Thấu kính: 17

- Số nhóm: 13

- Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 4.2 m

- Độ phóng đại tối đa: 0.15x

- Lấy nét tự động: Có

- Loại động cơ lấy nét: Ring-type ultrasonic

- Kích thước: 168 x 448 mm

- Trọng lượng: 3050 g

- Chống chịu thời tiết: có

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat