Hotline Gọi mua hàng: Hồ Chí Minh: 0909.688.485, Hà Nội: 0982.580.303, VP Đà Nẵng: 0984.895.050 (8h - 21h)

Tính năng nổi bật
FX Format/ Dành cho máy ảnh cảm biến Fullframe
Khẩu độ F/2 22
Lớp tráng phủ Nano Crystal Coating
Động cơ lấy nét siêu êm Silent Wave Motor
Hệ thống ổn định hình ảnh Nikon VR II IS
Hệ thống giảm rung VR II
9 lá khẩu tròn
Mã sản phẩm B02000078
Giá bán 110,000,000 VNĐ Tiết kiệm 10%
Giá khuyến mãi 99,000,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệu Nikon
Màu sắc
Bình chọn
4.7/5 (19 lượt)
Kyma chuyên kinh doanh Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f/2G IF ED VR ✅ Lens Nikon AF-S Nikkor 200mm f/2G IF ED VR chính hãng giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội, Đà nẵng... ✓ Giao Hàng và Bảo hành trên Toàn Quốc ✓ Giá cả cạnh tranh ✓ Hỗ trợ mua trả góp. Description: 4.7 out of 5 1
Sản phẩm đang khuyến mãi
Nhấn số để gọi
Hồ Chí MinhHồ Chí Minh
Hà NộiHà Nội
VP Đà NẵngVP Đà Nẵng

Hộp sản phẩm bao gồm

- Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f/2G IF ED VR
- Nắp ống kính mặt trước
- Nắp thấu kính phía sau LF‒4 
- Hộp đựng ống kính CL-L1

Ống Kính Nikon AF-S Nikkor 200mm f/2G IF ED VR là ống kính tele cao cấp của Nikon. Kết hợp khẩu độ tối đa F2 cực nhanh, thiết kế quang học Nikkor vượt trội và tính năng ổn định hình ảnh chống rung của Nikon cho hiệu suất chụp ảnh xa hàng đầu vô song. Là sản phẩm chủ lực của dòng Nikkor, đây là sản phẩm yêu thích của các chuyên gia và những tay quay nghiêm túc đang tìm kiếm những hình ảnh sắc nét đáng kinh ngạc với độ sâu trường ảnh tuyệt đẹp trong bất kỳ bối cảnh nào.

1. Thiết kế quang học

Trang bị trên ống kính Nikon là ba thấu kính ED (Tán sắc cực thấp) và 1 thấu kính Super ED giúp giảm thiểu quang sai màu sắc, tạo ra hình ảnh chất lượng cao nhất quán. 

Lớp phủ Nano Crystal Coating cũng được tích hợp giúp loại bỏ gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính đối với một dải rộng các bước sóng ánh sáng và đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma.

2. Ổn định hình ảnh

Ống kính siêu tele này được trang bị hệ thống chống rung VR II của Nikon giúp giảm thiểu hiện tượng nhòe hình ảnh do rung máy và cung cấp khả năng bù sáng lên đến bốn điểm dừng để có hình ảnh rõ ràng, sắc nét. 

Khi sử dụng chức năng VR của Nikon, các nhiếp ảnh gia có thể xem hình ảnh ổn định thông qua kính ngắm và do đó có thể lập bố cục ảnh của họ một cách tự nhiên và có độ chính xác cao hơn. 

3. Lấy nét

Bổ sung cho hệ thống quang học là mô-tơ sóng im lặng, cho khả năng lấy nét tự động nhanh và chính xác.

Thiết kế lấy nét bên trong cũng được sử dụng, trong đó chỉ các nhóm thấu kính bên trong được di chuyển trong quá trình lấy nét, để duy trì chiều dài tổng thể của thấu kính trong quá trình sử dụng và thúc đẩy tốc độ lấy nét nhanh hơn.

4. 9 lá khẩu tròn

Tuyệt vời với thiết kế 9 lá khẩu tròn giúp tăng cường chất lượng lấy nét dễ chịu, có lợi cho việc sử dụng độ sâu trường ảnh nông và các kỹ thuật lấy nét có chọn lọc.

5. Chống chịu thời tiết

Bằng cách sử dụng khuôn đúc magiê trong cấu tạo của ống kính, Nikon đã đạt được lợi thế giảm trọng lượng đáng kể mà không phải hy sinh cấu trúc chắc chắn đã được kiểm chứng tại hiện trường có khả năng chống cả bụi và ẩm.

Tắt hỗ trợ Bật hỗ trợ
Chat